Cựu NFL Pro-Bowler hạ gục Mike Malone của Nuggets

Với việc Mike Malone trở thành huấn luyện viên vô địch NBA, hầu hết mọi người đều nhận ra rằng anh ấy đã làm công việc huấn luyện tuyệt vời cho đội Denver Nuggets. Ông giữ chức huấn luyện viên trưởng từ năm 2015 và là một trong những huấn luyện viên phục vụ lâu nhất tại NBA.

Một số người đã có những lời chỉ trích công bằng đối với Malone. Đúng, ông ấy đã là một huấn luyện viên thành công ngang bằng với các danh hiệu NBA, nhưng một số huấn luyện viên vô địch cũng nhận phải nhiều lời chỉ trích. Mới đây, Milwaukee Bucks đã sa thải Mike Budenholzer dù anh đã giúp vô địch NBA Finals 2021.

Gần đây trên Undisputed, Richard Sherman, một cựu cầu thủ NFL, đã nói điều này về Michael Malone.

Ông còn cho rằng mọi người sẽ quên đội vô địch Denver Nuggets, điều này càng xúc phạm hơn. Các nhà vô địch NBA đã được khắc vào sử sách và điều này cũng đúng với Nuggets. Nikola Jokic và Jamal Murray giờ đây sẽ mãi mãi được biết đến trong lịch sử bóng rổ với tư cách là hai trong số những cầu thủ và cầu thủ xuất sắc nhất trận playoff của Denver từ trước đến nay.

Anh ấy cũng nói rằng mọi người sẽ quên Denver, nhưng sẽ không ai quên LeBron James. Đúng vậy, LeBron James là một cầu thủ tài năng và là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. Không thể nhắc đến trò chơi bóng rổ mà không nhắc đến tên của nó. Nhưng để nói rằng sẽ không ai nhớ đến đội vô địch Denver Nuggets thì thật phũ phàng.

Về phần Richard Sherman, anh từng là một cầu thủ bóng đá tài năng trong nhiều năm. Anh ấy đã 5 lần là vận động viên Pro-Bowler, vô địch Super Bowl một lần với Seattle Seahawks và đã có mặt trong đội All-Pro ba lần trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình.

Hãy nhìn Mike Malone, vâng, anh ấy có thể không phải là huấn luyện viên của Hall of Fame, và có thể sẽ không bao giờ như vậy. Nhưng một ngày nào đó Nikola Jokic có thể sẽ có tên trong Hall of Fame và có cơ hội tốt để lọt vào danh sách đó ngay cả khi anh ấy giải nghệ ngay bây giờ. Jamal Murray cũng có cơ hội lọt vào Hall of Fame, nhưng nếu muốn, anh ấy cần bắt đầu thành lập các đội All-Star và All-NBA.

Nói rằng thế giới thực tế sẽ quên Mike Malone và đội vô địch Denver Nuggets là hoàn toàn không biết gì, vì đây là danh hiệu NBA đầu tiên của Denver và cũng là lần đầu tiên Denver lọt vào Chung kết NBA.

Thậm chí nhiều thập kỷ tới, vẫn sẽ có những người không bao giờ quên Denver Nuggets và Nikola Jokic. Chắc chắn, có thể mọi người sẽ không nhớ rằng Mike Malone từng là huấn luyện viên trưởng của đội, nhưng điều đó không có nghĩa là ông ấy là một huấn luyện viên tồi. Anh ấy vẫn rất có giá trị với đội và giành chiến thắng.

Kế tiếp: Jamal Murray có xứng đáng đạt siêu tối đa không?

Quan điểm của Richard Sherman thật buồn cười, và nếu Denver Nuggets có thể giành được một chức vô địch khác trong năm nay, điều đó sẽ giúp họ liên tiếp vô địch và điều đó chắc chắn sẽ đưa họ vào sử sách NBA như một triều đại tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *