Denver Nuggets có thể thấy mục tiêu mua lại tiềm năng này

NBA có nhiều cách để thu hút cầu thủ vào một đội. Đại lý miễn phí là một vấn đề lớn, vì nhiều đội cố gắng tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt để thu hút những tên tuổi lớn về đội của họ. Giao dịch cũng rất quan trọng và thời hạn giao dịch là một trong những thời điểm bận rộn nhất của mùa giải NBA. Một giải pháp thay thế khác bị định giá thấp và bị đánh giá thấp là thị trường mua.

Thị trường mua là gì? Đây là nơi mà một tuyển thủ, thường là một cựu binh của một đội cạnh tranh không có danh hiệu được miễn trừ để anh ta có thể ký hợp đồng ở nơi khác, trong khi đội từ bỏ anh ta sẽ tiết kiệm được tiền, vì vậy đó là đôi bên cùng có lợi. Denver Nuggets đã có thể làm được điều đó ở mùa giải trước với Reggie Jackson, người vẫn ở lại đội cho đến ngày nay.

Những tên tuổi lớn khác được mua vào năm ngoái là Kevin Love của Miami, Danny Green của Philadelphia và Russell Westbrook của Los Angeles Clippers. Mùa giải này, có rất nhiều cựu binh trong đội tái thiết có thể là ứng cử viên cho việc mua lại gần thời hạn giao dịch hơn.

Đặc biệt, một đội, Charlotte Hornets, đã trải qua vài năm xây dựng lại và họ có những cầu thủ trẻ nhưng không thể cạnh tranh danh hiệu sớm. Hornets cũng có một số cầu thủ kỳ cựu, chẳng hạn như Terry Rozier và cựu Nugget Ish Smith.

Gordon Hayward, cũng có tên trong danh sách của Charlotte, 33 tuổi và đang ở năm cuối cùng của hợp đồng với Giants. The Hornets gần đây đã phác thảo Brandon Miller, người sẽ là tiền đạo nhỏ trong tương lai của họ. Điều này đặt Hayward vào tình thế khó khăn, khi anh ấy xuất phát ở vị trí tiền đạo nhỏ so với lượt chọn tổng thể thứ 2 gần đây.

Với số tiền trong hợp đồng của anh ấy và thực tế là anh ấy là một cựu binh trong đội đang xây dựng lại, Charlotte Hornets có thể tìm cách mua lại Gordon Hayward sớm hay muộn. Nếu vậy, Denver Nuggets nên chớp lấy cơ hội.

Denver Nuggets có chiều sâu ở vị trí chạy cánh nhưng không ai giỏi bằng Hayward. Anh ấy cũng sẽ cung cấp thêm chiều sâu ở vị trí tiền đạo vì anh ấy đã chơi nhiều mùa giải ở vị trí đó. Độ sâu của băng ghế dự bị Nuggets hơi thiếu, vì vậy anh ấy sẽ là một sự mua lại tuyệt vời ở đó.

Là một tiền đạo nhỏ, Hayward là một cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi tuyệt vời và điều đó có thể có lợi nếu Nikola Jokic hoặc Jamal Murray không gia nhập Denver Nuggets. Anh ấy cũng là một tay bắn 3 điểm chất lượng, khi anh ấy sút 36,9% từ ngoài vòng cung trong sự nghiệp của mình, nhưng đã sa sút vào năm ngoái, chỉ đạt 32,5% ở đó.

Một dấu hỏi lớn là tính sẵn có của nó. Trong ba mùa giải gần đây nhất của anh ấy ở Charlotte, số trận anh ấy chơi nhiều nhất là 50 trận ở mùa giải trước, con số này không nhiều đối với một cầu thủ như Hayward. Tuy nhiên, nếu anh cho thấy mình có thể giữ được sức khỏe, nhiều đội bóng sẽ để mắt tới anh trên thị trường mua đứt.

Denver Nuggets có thể sử dụng một cầu thủ như Gordon Hayward, và nếu anh ấy tham gia thị trường mua lại như một số dự đoán, thì Denver nên cố gắng hết sức để đưa anh ấy vào đội.

Kế tiếp: Cửa sổ vô địch của Denver mở trong bao lâu?

Có thể một số tên tuổi lớn khác sẽ có mặt trên thị trường mua sắm mùa này, nhưng Gordon Hayward phù hợp với đội hình của Denver Nuggets, và họ nên cố gắng hết sức để đưa anh ấy vào đội nếu anh ấy có mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *