Denver Nuggets đang nói về cơ hội vô địch của họ cho mùa giải 2023-24

Với cốt lõi vẫn còn nguyên từ mùa giải trước, Denver Nuggets vẫn có cơ hội lớn để giành chức vô địch NBA mùa này. Nikola Jokic và Jamal Murray đã đốt cháy hàng phòng ngự đối phương ở vòng loại trực tiếp, vì họ chỉ thua bốn trận trong toàn bộ vòng loại trực tiếp. Đối thủ tệ nhất mà họ phải đối mặt là Phoenix Suns, khi Phoenix hạ Denver tới sáu trận ở vòng hai.

Tỷ lệ cược cho Denver Nuggets vài tuần trước có vẻ rất tốt và là tỷ lệ tốt nhất toàn NBA. Nhưng giờ đây, Boston Celtics và Milwaukee Bucks đã thực hiện các giao dịch nhượng quyền thương mại để lần lượt bổ sung Jrue Holiday và Damian Lillard vào đội của họ. Với động thái đó, Denver Nuggets đã gặp chút khó khăn vì giao dịch này, nhưng Denver chắc chắn không bận tâm.

Tại ngày truyền thông, Nikola Jokic, Jamal Murray và huấn luyện viên trưởng Mike Malone đã được hỏi suy nghĩ của họ về cơ hội vô địch của họ. ESPN đã viết về những gì họ nói vào thứ Hai tuần trước.

Khi nói đến những gì họ nói, họ đều lạc quan cho mùa giải tới và họ muốn tốt hơn mùa giải trước. Murray thực sự háo hức chờ đợi mùa giải bắt đầu và anh tin rằng Denver Nuggets thực sự có thể thành công.

“Tôi nghĩ chúng ta có thể làm lại điều đó. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất, chỉ cần có thể lặp lại và trải qua những thăng trầm của mùa giải này. Chỉ cần sẵn sàng trước tháng Tư và bước vào tháng Sáu.”

Sẽ không dễ để lặp lại ngôi vô địch NBA. Việc lặp lại chức vô địch đã không xảy ra kể từ mùa giải 2018, khi Golden State Warriors giành được hai danh hiệu liên tiếp. Kể từ mùa giải 2019, mỗi mùa giải đều có một nhà vô địch mới. Điều đó có thể xảy ra ở mùa giải này nhưng thật khó để nói trước. Denver quả thực có rất nhiều tài năng để trở lại NBA Finals và giành chiến thắng tất cả.

Mike Malone thực sự được đánh giá cao trong đội, nhưng anh ấy vẫn muốn nhiều hơn nữa từ các cầu thủ của mình, đặc biệt là Nikola Jokic và Jamal Murray. Về phần Jokic, anh ấy muốn anh ấy trở thành một người lãnh đạo nhiều hơn, đặc biệt là khi hai cựu binh giàu kinh nghiệm là Ish Smith và Jeff Green không còn trong danh sách của Denver, vì vậy họ cần anh ấy lên tiếng nhiều hơn.

Về phần Murray, Malone muốn anh trở thành thành viên All-Star và All-NBA. Điều đó không hề dễ dàng, bởi vì Murray chưa bao giờ tiến gần đến việc trở thành All-Star. Tất nhiên, tài năng của anh ấy ngày càng được công nhận nhiều hơn khi anh ấy là nhà vô địch NBA, nhưng lần đầu tiên trở thành All-Star vẫn không hề dễ dàng. Murray chắc chắn có đủ tố chất để trở thành All-Star mùa này.

Denver Nuggets có rất nhiều tài năng và sự ăn ý tuyệt vời, và đó là những điều kiện cần để trở thành nhà vô địch NBA. Việc lặp lại ngôi vô địch sẽ khó khăn hơn chiến thắng mùa trước nhưng không phải là không thể.

Kế tiếp: Cầu thủ mới của đội đối thủ khen ngợi Denver Nuggets

Sẽ rất thú vị để xem Denver Nuggets sẽ trông như thế nào trong mùa giải này kể từ khi họ giành được danh hiệu. Người ta sẽ mong đợi nhiều hơn ở họ và họ chắc chắn sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *