Denver Nuggets được chọn là bến đỗ “lý tưởng” cho Barton

Dấu hỏi lớn nhất xung quanh việc Denver Nuggets bước vào mùa giải mới là việc họ thiếu chiều sâu ở vị trí cánh. Trong mùa hè, Nuggets đã mất cả Bruce Brown và Jeff Green trong cơ quan tự do, cũng như Vlatko Cancar vì ACL bị rách. Họ phần lớn sẽ dựa vào những cầu thủ như Christian Braun và Peyton Watson để ghi thêm vài phút vào sân từ băng ghế dự bị trong mùa giải này.

Nếu hai người đó không thể bật lại, Denver có thể phải tìm nơi khác để bịt lỗ hổng này. Báo cáo tẩy trắng Adam Fromal gần đây đã đề nghị họ xem xét Will Barton, người vẫn còn là cầu thủ tự do.

Fromal nói: “Cầu thủ 32 tuổi vẫn là một mối đe dọa chuyển tiếp bùng nổ và là một người cắt thông minh, mặc dù không nhất quán, buộc người hâm mộ phải trải nghiệm cảm giác đi tàu lượn siêu tốc khi anh ấy ở trên sàn”.

Việc Denver Nuggets mang Will Barton trở lại có hợp lý không?

Barton đã trải qua tám mùa giải ở Mile-High City, từ 2015-2022. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy ghi trung bình 14,0 điểm, 5,0 rebounds và 3,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút 43,8% từ sân và 35,5% từ ngoài vòng cung.

Tuy nhiên, sau khi rời Nuggets vào mùa hè năm 2022, cầu thủ 32 tuổi này không còn sắc bén cho lắm. Cả hiệu suất và hiệu suất ghi bàn của anh đều sa sút nghiêm trọng.

Với tất cả những gì đã nói, việc Denver lấy tờ rơi về anh ta vẫn chưa phải là điều quá đáng nhất. Barton có nhiều kinh nghiệm chơi tấn công Nuggets cùng với Nikola Jokic. Những điểm mạnh nổi bật của Fromal, chẳng hạn như cắt bỏ trong quá trình chuyển đổi có thể giúp anh ấy phát triển mạnh nếu muốn trở lại mặc trang phục hải quân và vàng.

Vấn đề là Denver đã có đầy đủ đội hình. Tất cả 15 chỗ đã được lấp đầy. Vì vậy, để đưa Barton trở lại, họ phải gạt ai đó sang một bên.

Trên thực tế, nếu có hứng thú với việc mang Nugget lâu năm trở lại, Denver có lẽ đã mời anh ta đến trại huấn luyện rồi.

Kế tiếp: Hướng dẫn về trại huấn luyện Denver Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *