Denver Nuggets được dự đoán sẽ sa sút theo nhận định của ESPN

Denver Nuggets được xếp hạng là một trong những đội xuất sắc nhất NBA vì họ là nhà đương kim vô địch NBA. Họ được dự đoán sẽ có một trong những kỷ lục tốt nhất tại NBA, điều này rất hợp lý. Với việc Nikola Jokić vẫn đang chơi với tốc độ ngang tầm MVP, ít nhất không có lý do gì để Denver Nuggets không lọt vào vòng loại trực tiếp.

Một số không quá tin tưởng vào đội Denver. Kevin Pelton của ESPN gần đây đã viết rằng Denver Nuggets có thể là một trong số ít đội ở NBA chứng kiến ​​sự thoái trào trong đội của họ.

Có một chút thoái lui khi nói đến thành công của Denver có thể có ý nghĩa. Hiện tại, nhiều người đặt kỳ vọng cao hơn vào đội bóng vì họ là nhà vô địch NBA. Giờ đây Denver đã được công nhận là một cường quốc và một đối thủ thực sự, mọi người sẽ muốn xem nhiều hơn về họ.

Về lý thuyết, băng ghế dự bị của Denver mùa này sẽ tệ hơn. Trừ khi một thương vụ lớn xảy ra, băng ghế dự bị của Nuggets sẽ còn mờ nhạt hơn khi cả Bruce Brown và Jeff Green đều rời đi tự do. Brown là người đàn ông thứ sáu của Denver và là người được chỉ định làm keo dán. Tác động của anh ấy khi vào sân từ băng ghế dự bị ở vòng loại trực tiếp không phải là chuyện đùa, điều này đã giúp anh ấy giành được một suất lớn từ Indiana Pacers trong mùa giải này.

Christian Braun được dự đoán là người đàn ông thứ sáu của Nuggets vào thời điểm hiện tại, vì anh ấy là thành viên thường xuyên duy nhất trong vòng luân chuyển của Denver khi vòng loại trực tiếp diễn ra. Những cái tên khác trên băng ghế dự bị đều đã khá già dặn, trong khi những cái tên khác thì thiếu kinh nghiệm. DeAndre Jordan và Reggie Jackson đã quá già để tham gia vòng quay, trong khi Zeke Nnaji, Julian Strawther và Jalen Pickett còn quá trẻ và thiếu kinh nghiệm để trở thành thành viên thường xuyên trong vòng quay của Nuggets.

Tuy nhiên, năm người bắt đầu có vẻ không thể xuyên thủng. Jamal Murray có vẻ sẽ trở thành All-Star mùa này, Kentavious Caldwell-Pope là vận động viên đu dây 3-D đáng tin cậy, Michael Porter Jr. đã có những bước tiến ở cả hai đầu sàn, Aaron Gordon đang trở thành một trong những tiền đạo linh hoạt nhất NBA, và Nikola Jokić đang ở trong cuộc trò chuyện MVP hàng năm vào thời điểm này.

Trên thực tế, ngay cả khi Denver Nuggets có chút sa sút về thành công, không có lý do gì họ bị loại và không được coi là đối thủ trong trận playoff sắp tới. Đội hình này đã chứng minh rằng họ có thể thành công và giành chiến thắng khi cần, vậy tại sao họ không được coi là ứng cử viên vô địch?

Kế tiếp: Trợ lý của Nuggs ủng hộ quyết định của Jokic

Denver Nuggets có thể thấy tổng số trận thắng của họ giảm nhẹ, điều này không sao cả. Họ đã khắc tên mình vào lịch sử NBA và họ không còn gì để chứng minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *