Denver Nuggets GM về hợp đồng tiềm năng của Jamal Murray

Dù Denver Nuggets là nhà vô địch NBA nhưng không có nhiều lời khen ngợi dành cho tổng giám đốc của họ. Làm việc ở văn phòng chính không phải là điều dễ dàng, nhưng Calvin Booth đã làm rất tốt việc tập hợp một đội hình tầm cỡ vô địch xung quanh Nikola Jokic.

Một phần mà Nuggets có là một trong những hậu vệ hạng hai xuất sắc nhất NBA ở Jamal Murray. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại trong trận playoff, nhưng ngay cả khi xét đến thành công trong trận playoff, anh ấy đã không trở thành một đội All-NBA hay một trận đấu All-Star.

Nikola Jokic chưa bao giờ có All-Star trong danh sách của mình ngoài bản thân anh ấy. Murray là Jokic gần nhất từng trở thành một cầu thủ tầm cỡ All-Star, và Murray chắc chắn có thể lọt vào trận All-Star năm nay với tất cả sự công nhận mà anh ấy đã nhận được ở vòng loại trực tiếp.

Jamal Murray chỉ còn hai năm trong hợp đồng và anh ấy có thể muốn trở lại Denver Nuggets sau những thành công mà anh ấy và Jokic đã có được. Denver Nuggets là một đội có tầm cỡ vô địch, vậy tại sao anh ấy lại muốn đi nơi khác?

Murray sẽ được trả rất nhiều tiền trong hợp đồng tiếp theo của anh ấy và đó có thể là một hợp đồng siêu tối đa. Nếu Murray lọt vào đội All-Star hoặc All-NBA mùa này, anh ấy sẽ đủ điều kiện nhận một hợp đồng siêu tối đa.

Calvin Booth đã được hỏi về hợp đồng siêu tối đa tiềm năng của Murray mà anh ấy có thể nhận được trong mùa giải sắp tới và anh ấy rất lạc quan rằng mình có thể kiếm được số tiền đó cho mình.

“Chúng tôi đã kỳ vọng rằng chúng tôi có thể sẽ trả cho anh ấy rất cao, anh ấy có thể sẽ là All-NBA. Nó sẽ ảnh hưởng đến mức lương giới hạn của chúng tôi, nhưng tôi muốn thấy mọi người phát huy hết tiềm năng của mình khi họ chơi theo cách anh ấy có thể.”

Trả cho Jamal Murray số tiền đó là điều đáng sợ nếu xét đến Michael Porter Jr. đang có hợp đồng tối đa và Aaron Gordon cũng đang kiếm được rất nhiều tiền. Khi hợp đồng của Porter và Gordon hết hạn, họ sẽ muốn có nhiều tiền hơn, điều này có thể ngăn cản Denver Nuggets. Con số đó thậm chí còn chưa tính đến hợp đồng khổng lồ của Jokic, đây là hợp đồng lớn thứ hai trong lịch sử NBA sau Jaylen Brown của Boston.

Một câu hỏi đặt ra là liệu Jamal Murray có xứng đáng đạt siêu tối đa hay không. Đúng, anh ấy là một cầu thủ tấn công tài năng và là một ngôi sao phụ rất giỏi sau Nikola Jokic, nhưng mức siêu tối đa đối với một cầu thủ không phải là cầu thủ xuất sắc nhất của Denver thì hơi đáng nghi ngờ. Không phải thiếu tôn trọng Murray, nhưng xét cho cùng thì đó là một số tiền rất lớn và điều đó có thể làm tê liệt khả năng ký hợp đồng hoặc mua bán cầu thủ của Denver sau khi thỏa thuận được ký kết.

Với hai ưu đãi siêu tối đa dành cho Denver Nuggets, sẽ rất thú vị để xem bộ phận quản lý những người chơi khác của họ như thế nào. Nếu Murray có thể lặp lại những gì anh ấy đã làm ở vòng loại trực tiếp trong mùa giải thông thường và hơn thế nữa, chắc chắn rằng anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ tầm cỡ All-NBA và có thể góp mặt trong một số đội All-Star.

Kế tiếp: Denver Nuggets trẻ có nhiều hy vọng

Cho rằng Calvin Booth đặt nhiều kỳ vọng và khen ngợi dành cho Jamal Murray, anh ấy có thể là một mẫu cầu thủ rất giỏi. Liệu anh ấy có nhận được hợp đồng không? Chà, điều đó sẽ còn được xem xét cho đến khi Murray ký nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *