Denver Nuggets nên tham gia vào khía cạnh này trong trò chơi của họ

Denver Nuggets đang có một khởi đầu tốt cho mùa giải của họ, khi họ đang dẫn 7-1 vào thời điểm viết bài này, lần đầu tiên tại Western Conference và toàn bộ NBA. Lý do chính đằng sau sự thống trị này với tư cách là một đội là do sự thống trị của Nikola Jokic.

Họ đang dẫn 5-0 trên sân nhà và đã thắng 3 trận liên tiếp, một con số rất ấn tượng dù mùa giải chỉ mới bắt đầu vài tuần trước. Mặc dù Jamal Murray không chơi mọi trận đấu và thi đấu không hiệu quả nhưng Nuggets vẫn rất thành công.

Xếp hạng tấn công của họ đứng thứ sáu trên toàn NBA và xếp hạng phòng thủ của họ cũng đứng thứ sáu. Denver cũng đứng thứ ba về net rating với +11,0, chỉ sau Boston Celtics (+14,2) và Philadelphia 76ers (+13,1).

Đúng vậy, mặc dù họ là đội xuất sắc nhất NBA xét về thành công của đội khi nói đến thắng và thua, nhưng vẫn có một số điều họ cần phải nỗ lực.

Ví dụ, việc sản xuất băng ghế dự bị của họ khá nhạt nhẽo. Điều đó đã được mong đợi, đặc biệt là khi Bruce Brown và Jeff Green rời công ty tự do. Reggie Jackson, Christian Braun, Zeke Nnaji và những người chơi khác đã trở thành những phần quan trọng trong vòng quay của Nuggets.

Nikola Jokic có PER (Xếp hạng hiệu quả cầu thủ) tốt thứ hai trong giải đấu sau Joel Embiid. Anh ấy cũng có xếp hạng tấn công tốt thứ chín và khi mùa giải diễn ra, anh ấy có thể sẽ tăng cao hơn trong bảng xếp hạng đó.

Tuy nhiên, với tư cách là một đội, có rất nhiều việc phải làm. Không có nhiều tâm điểm khủng khiếp mà Denver Nuggets cần phải lo lắng ngay lập tức, nhưng có một điểm trong trận đấu của họ hơi đáng lo ngại.

Denver Nuggets cần phải thực hiện những quả ném phạt của họ

Cho đến nay, Nuggets xếp cuối cùng về số lần ném phạt mỗi trận với 17,8 lần ném phạt. Các đội đứng thứ hai đến cuối cùng, Brooklyn Nets và Indiana Pacers, đều thực hiện 18,4 quả ném phạt mỗi trận.

Xét đến việc Denver Nuggets xếp sau hai đội không chắc chắn có thể lọt vào vòng loại trực tiếp mùa này, điều đó hơi đáng lo ngại. Đúng, Nuggets chỉ còn tám trận nữa là bắt đầu mùa giải thông thường, nhưng ngay cả như vậy, đó vẫn là điều đáng xem.

Hơn nữa, Nuggets xếp tệ thứ hai giải đấu về tỷ lệ ném phạt. Đội duy nhất đứng sau họ là Toronto Raptors, đội cũng có thể không đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp năm nay. Denver hiện đang thực hiện thành công 70,4% từ vạch ném phạt.

Năm ngoái, Denver Nuggets xếp hạng tệ thứ năm về tỷ lệ ném phạt với 75,1%, đáng lẽ có thể tốt hơn, nhưng đội vẫn tạo ra chức vô địch NBA. Số lần ném phạt mỗi trận của họ xếp thứ sáu kém nhất giải đấu.

Mặc dù Denver Nuggets không xếp hạng tốt nhất năm ngoái về tỷ lệ sút và ném phạt, nhưng việc đứng cuối và thứ hai về số sọc từ thiện là điều hơi đáng lo ngại, mặc dù nó chưa đạt 10% trong suốt chặng đường. của một mùa giải NBA.

Kế tiếp: Cấp thương mại: Nuggs bắt kịp Caruso

Rất có thể, Denver Nuggets sẽ cải thiện hoạt động từ thiện trong suốt phần còn lại của mùa giải. Nhưng nếu nó không có bất kỳ dấu hiệu cải thiện nào, điều đó có thể ảnh hưởng khá xấu đến hy vọng sau mùa giải của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *