Điểm lại 5 trận đấu gần nhất của Pacers vs. Celtics trước trận đấu

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau trận thua đáng thất vọng trước Chicago Bulls vào thứ Hai, Indiana Pacers sẽ tìm cách trở lại vào thứ Tư trước Boston Celtics trong một trận đấu hậu Halloween giữa hai đội trông khá khác so với mùa giải trước.

Đáng ngạc nhiên là, bất chấp sự khác biệt rõ ràng về định hướng đội và cơ cấu cầu thủ giữa Pacers và Celtics, một số trận đấu gần đây nhất của họ đã tổ chức một số trận đấu tuyệt vời với một số pha dứt điểm cận thành khiến cả hai đội đều có những khoảnh khắc của mình.

Kể từ khi giao dịch Tyrese Haliburton vào tháng 2 năm 2022, Pacers và Celtics đã thi đấu năm lần, trong đó Celtics thắng ba và Pacers thắng hai, và một trong những trận thắng của mỗi đội là một trận thua.

Pacers và Celtics đã tạo nên sự kình địch trong những năm gần đây mặc dù hai đội ở các vị trí khác nhau. Điều này là do nhiều yếu tố như hai đội trao đổi cầu thủ qua lại, sự thù địch giữa người hâm mộ do những cầu thủ đó, giao dịch tiềm năng không thành công và chỉ là sự căng thẳng chung giữa người hâm mộ của các đội trong cùng một hội nghị.

Trên thực tế, chúng tôi đã thấy một số căng thẳng và thù địch gần đây, như cách đây vài ngày, khi Aaron Nghiên cứu của Nesmith tại Bleacher Report đã bị một số người hâm mộ coi là một cú ném vào Celtics, những người sau đó phải được nhắc nhở rằng Nesmith đã tức giận khi giới truyền thông so sánh giá trị của anh ấy với một chiếc kẹp giấy và một đoạn dây.

Nhiều điều khác đã thúc đẩy sự thù địch được cho là giữa người hâm mộ Pacers và Celtics, bao gồm cả cuộc nói chuyện của Myles Turner từ năm 2020. Hiện tại, chúng ta ở đây để thảo luận về những trận đấu mới nhất diễn ra giữa hai đội, hầu hết trong số đó đều không có gì thú vị.

Bất cứ khi nào Pacers và Celtics bước vào cùng một sàn đấu, bạn thường có thể mong đợi một trận đấu tuyệt vời và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Chúng ta hãy nhìn lại năm trận đấu vừa qua và xem liệu lý thuyết này có đúng hay không.

Kế tiếp: Trò chơi số 1

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *