Điều gì hiệu quả và không hiệu quả đối với Lakers

Sau chiến thắng ly kỳ ở Phoenix, Los Angeles Lakers ngồi một trận dưới 0,500 khi họ hướng tới trận đấu tiếp theo với Portland Trail Blazers. Dự báo tương lai gần sẽ tạo ra cảm giác lạc quan cho người hâm mộ Laker, vì đội sẽ chơi 6 trong 7 trận tiếp theo trên sân nhà. Tại thời điểm này, mọi thứ dường như đang có chiều hướng tốt hơn ở Los Angeles.

Nhưng đối với mỗi quan điểm lạc quan về mọi việc đang diễn ra như thế nào thì luôn có một ly rượu rỗng một nửa sự phản đối chờ đợi để đánh bại bất kỳ sự nhiệt tình nào. Và khi bạn là một đội ngồi gần đường .500, rõ ràng là xấu về cơ bản đã được khắc phục Tốt.

Hơn nữa, sự tầm thường đã trở thành một nơi đáng sợ ở NBA. Để thoát khỏi lãnh thổ này, ban huấn luyện cần đánh giá một cách trung thực những gì đã hiệu quả và những gì chưa hiệu quả cho đến nay trong chiến dịch 2023-2024.

Điều gì hiệu quả (và không hiệu quả) đối với Lakers cho đến nay:

Với những điều không ổn, cơ thể thi đấu của Lakers không thể vượt qua trận chiến vĩnh cửu với những thất bại. Jarred Vanderbilt, hậu vệ chu vi hàng đầu của đội, đã không thi đấu kể từ trận mở màn trước mùa giải.

Gabe Vincent, sự bổ sung quan trọng nhất trong mùa giải của đội, mới chỉ chơi 4 trận cho đến nay. Rui Hachimura, Taurean Prince, Anthony Davis và gần đây nhất là Jaxson Hayes đều vắng mặt vì chấn thương. Chúng tôi biết rằng chấn thương có khả năng tàn phá đội bóng này, nhưng họ sẽ phải cùng nhau chiến đấu khi mùa giải kết thúc.

Thay vào đó, một điều đã thành công ngay từ đầu khi chấn thương chồng chất là chiều sâu mà đội bóng này có. Đặc biệt, Christian Wood và Cam Reddish chắc chắn đã sớm có những vai diễn lớn hơn dự kiến.

Wood có thể không ghi bàn nhiều như trước, nhưng anh ấy hiện đang dẫn đầu đội với tỷ lệ 3 điểm và đã trở thành người bảo vệ vành đai phụ vững chắc phía sau hoặc bên cạnh Anthony Davis. Sự nhanh nhẹn ở bên của anh ấy cũng rất hữu ích khi đối đầu với một số cánh lớn hơn như KD và Kawhi Leonard. Anh ấy đã chơi tốt trong số phút thi đấu hạn chế để theo kịp họ, nhưng Cam Reddish mới là hậu vệ cánh được ưa thích cho Darvin Ham qua 9 trận.

Mọi người đều đã nhìn thấy đường viền của nút chặn trong Cam, nhưng bây giờ có vẻ như đường viền đó đang thực sự bắt đầu thành hình. Hành vi phạm tội của anh ấy không phải là đẹp nhất và chắc chắn đã có lúc người hâm mộ muốn anh ấy ra đi. Tuy nhiên, anh đã cho thấy khả năng phục hồi sau những khoảnh khắc đó.

Kỷ niệm đáng chú ý nhất của Cam trong thời gian ngắn thi đấu cho Laker cho đến nay là cú sút trượt của anh ấy ở Miami. Những khoảnh khắc cá nhân đó đã trở thành một phần của bộ sưu tập gạch lớn hơn cả đội, giống như việc bắn súng một lĩnh vực quan trọng khác mà chưa làm việc.

Đội bóng hiện đang đứng thứ 28 tại NBA khi đạt tỷ lệ 3 điểm, chỉ sau Blazers và Hornets. Những tay súng đang gặp khó khăn như D’Angelo Russell, Austin Reaves và Gabe Vincent sẽ cần nhanh chóng tìm lại cơn đột quỵ của mình, nếu không văn phòng chính sẽ nhanh chóng bắt đầu tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài.

Nói về sự trợ giúp, các ông lớn được giao nhiệm vụ trợ giúp phần đuôi xe đã thực hiện phần việc của mình để đảm bảo khả năng bảo vệ vành xe được thực hiện tốt. lĩnh vực đã làm việc đến mức này. Mặc dù đội đứng gần cuối giải đấu về Xếp hạng phòng thủ, nhưng họ hiện đứng thứ 2 tại NBA về số khối mỗi trận.

Anthony Davis, đội trưởng NBA hiện tại, có liên quan nhiều đến thống kê đó. Nếu anh ấy có thể duy trì hiệu suất phòng ngự hiện tại trong suốt mùa giải, thì đây cuối cùng có thể là năm anh ấy mang về nhà một số phần cứng cá nhân. Mặc dù rõ ràng anh ấy là trụ cột của hàng phòng ngự này nhưng anh ấy không phải là người duy nhất có khả năng bảo vệ rổ.

Christian Wood, Jaxson Hayes, LeBron James, Rui Hachimura và Hoàng tử Taurean đều thể hiện khả năng cản phá các cú sút của đối phương. Như đã đề cập trước đó, cho đến nay, Jarred Vanderbilt vẫn chưa ghi bất kỳ phút nào trong mùa giải thường xuyên. Anh ta có một khả năng mẫu mực hơn nhiều trong việc thay đổi các cú đánh cả ở vành đai và vòng ngoài. Ngay cả D’Angelo Russell dường như cũng đã tiến bộ hơn một chút trong hình thức đánh bóng và đánh bóng của mình. AD là chìa khóa, nhưng anh ấy có sự giúp đỡ.

Khi cam kết bảo vệ vành xe của đội là tích cực, mọi thứ chưa làm việc khi nói đến cam kết đấm bốc và làm vỡ kính. Lakers hiện xếp cuối cùng trong giải đấu về số điểm có cơ hội thứ hai trước đối thủ.

Nhìn lướt qua thành phần của đội hình này sẽ làm nổi bật một đội lớn hơn hầu hết. Lakers là một đội bóng lớn về mọi mặt, ngay cả khi họ không phải là đội bùng nổ nhất. Bất kể môn thể thao nào, quyền anh là kỹ năng cơ bản trong trò chơi bóng rổ.

Xuất phát từ đó, khả năng bật lại là yếu tố cần thiết để giành chiến thắng trong trò chơi bóng rổ. Đội bóng này khó có thể giành chức vô địch nếu không thể ngăn cản đối thủ tấn công. Ngay cả những hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu cũng không thể thắng trận nếu họ không bảo vệ được đối thủ của mình.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *