Đội mới đã vượt qua Denver Nuggets để trở thành đội vô địch được yêu thích nhất

Với việc Denver Nuggets là đương kim vô địch, có nhiều lý do để tin rằng họ sẽ có cơ hội vô địch NBA Finals 2024. Nikola Jokic vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao còn Jamal Murray đang phát triển thành một All-Star tầm cỡ người chơi.

Với tài năng của mình, không có gì lạ khi nói về cơ hội vô địch họ đứng đầu. Trên thực tế, tuần trước họ đã đứng đầu về cơ hội vô địch trước mùa giải. Thế giới cuối cùng đã chú ý đến những gì Denver có thể làm và kỳ vọng vào họ nhiều hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, ngay cả với tất cả những thành công này, họ gần đây đã bị đẩy ra khỏi vị trí đầu tiên về cơ hội vô địch. Với việc NBA thay đổi và các đội liên tục thích nghi, điều này không có gì bất thường. Nhưng Nuggets đã là tiêu đề trong một thời gian, vậy điều gì đã thay đổi?

Cách đây vài ngày, Portland Trail Blazers, Phoenix Suns và Milwaukee Bucks đều tham gia giao dịch ba đội, trong đó phần chính được di chuyển là người gác đền All-NBA Damian Lillard sẽ đến Milwaukee.

Còn rất nhiều việc phải giải quyết, nhưng viên ngọc quý nhất của giao dịch này là Lillard, như anh ta đã yêu cầu giao dịch vài tháng trước. Nhiều người tin rằng anh ấy sẽ kết thúc ở Miami Heat, điều này sẽ rất thú vị khi họ đã tham dự NBA Finals mùa trước. Nhưng Milwaukee đã rút lui, từ bỏ lựa chọn dự thảo All-Star Jrue Holiday và bắt đầu bắn người bảo vệ Grayson Allen.

Giao dịch này rất quan trọng đối với Denver Nuggets vì tài năng của đội Milwaukee Bucks. Trước khi giao dịch đi xuống, Bucks được cho là cầu thủ xuất sắc nhất NBA, Giannis Antetokounmpo. Bây giờ giao dịch đã hoàn tất, Bucks có cơ hội tốt nhất để giành chức vô địch NBA Finals 2024.

Một đội hình gồm hai cầu thủ tầm cỡ All-NBA là Lillard và Antetokounmpo và một lựa chọn All-Defensive của đội một là Brook Lopez rất khó để cạnh tranh, và đó là chưa kể Khris Middleton, ngôi sao ba lần vô địch All-Star, người vẫn là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất NBA.

Milwaukee Bucks đã đứng đầu trong số những ứng cử viên vô địch NBA được yêu thích nhất trước khi giao dịch diễn ra, nhưng giờ họ đã có thêm một trong những cầu thủ tấn công vĩ đại nhất mọi thời đại, thật khó để nói rằng họ sẽ không phải là một trong những đội xuất sắc nhất NBA mùa này.

May mắn thay cho Denver Nuggets, họ sẽ không phải đối đầu với Milwaukee Bucks quá thường xuyên trong mùa giải tới, vì họ sẽ chỉ gặp họ hai lần trong mùa giải chính thức. Tuy nhiên, nếu Nuggets đấu với họ ở NBA Finals thì đó sẽ không phải là đối thủ dễ dàng đối đầu. Chắc chắn, Kentavious Caldwell-Pope có thể bảo vệ Lillard, nhưng ngay cả như vậy, Lillard vẫn sẽ nhận được phần điểm tương xứng của mình. Aaron Gordon có thể sẽ toàn lực bảo vệ Giannis Antetokounmpo 6’11” và Khris Middleton đã được biết đến là những người xuất sắc trong những khoảnh khắc thi đấu ly hợp.

Kế tiếp: Nikola Jokic xếp hạng thế nào trong số những người trong cuộc NBA?

Người hâm mộ NBA chắc chắn sẽ thích thú khi chứng kiến ​​​​hai đội mạnh đối đầu trong NBA Finals, vì vậy sẽ rất thú vị khi thấy Milwaukee và Denver đối đầu ở NBA Finals 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *