Ham đã nói với người hâm mộ chính xác những gì họ muốn nghe

Los Angeles Lakers tiếp đón Memphis Grizzlies vào tối thứ Sáu sau khi không thể kết thúc loạt trận ở Ván 5 vào thứ Tư. Đó không phải là một chiến thắng hoàn toàn cho Lake Show khi đội vẫn dẫn trước loạt trận 3-2 nhưng không người hâm mộ nào muốn thấy loạt trận này trở lại với Memphis trong Ván 7.

Dù Los Angeles vẫn kiểm soát mạch trận nhưng việc để thua ở Ván 6 là rất đáng lo ngại. Đó là một lời nhắc nhở rõ ràng rằng Darvin Ham là huấn luyện viên trưởng năm thứ nhất và vẫn đang học hỏi trong công việc. Cùng với thực tế là người cố vấn huấn luyện của anh ấy, Mike Budenholzer, đã thổi bay thành tích của anh ấy và người hâm mộ không còn tin tưởng vào Ham lúc này.

Cách duy nhất để Ham lấy lại niềm tin của người hâm mộ là chứng minh điều đó ở Ván 6. Los Angeles không chỉ cần thắng mà Ham cần chứng tỏ rằng anh đã rút kinh nghiệm từ một số sai lầm ban đầu. loạt.

May mắn thay, có vẻ như Ham đang cố gắng hết sức để thực hiện những bước đi này khi anh ấy dành thời gian để xem lại lượt bị người hâm mộ chỉ trích nhiều trong loạt phim.

Darvin Ham nói với người hâm mộ Lakers chính xác những gì họ muốn nghe.

Hy vọng từ điều này là Ham đang xác định những điểm yếu trong huấn luyện của mình và có kế hoạch cải thiện khả năng luân chuyển của anh ấy. Bởi lúc này, những quyết định ở hiệp đấu chính là nguyên nhân chính khiến Los Angeles vẫn thi đấu và không nghỉ ngơi cho hiệp đấu thứ hai.

Có một vài điều Ham có thể làm tốt hơn. Hoặc là chơi nóng nảy hơn (Rui Hachimura chỉ chơi năm phút trong nửa đầu của Ván 5), giữ chân các cầu thủ của mình trong những thời điểm quan trọng (kéo Anthony Davis trong quý thứ ba của Ván 5 đã giết chết Lakers) hoặc tạo ra một vòng quay tốt hơn xung quanh LeBron và AD, có rất nhiều cải tiến được thực hiện.

Liệu Ham có thể phát minh lại hoàn toàn bánh xe sau một ngày nghỉ trong loạt trận playoff chặt chẽ không? Tuyệt đối không. Anh ấy có thể thực hiện các thay đổi chiến lược để bắt kịp Grizzlies và giữ cho một trận đấu 19-2 khác không xảy ra không? chính xác.

Đội này sẽ đi xa như Ham sẽ đưa họ. Los Angeles có đủ tài năng để thúc đẩy NBA Finals. Tất cả phụ thuộc vào Ham để đưa tài năng đó vào vị trí tốt nhất để giành chiến thắng.

Kế tiếp: 50 Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *