Jamal Murray có chơi trong Ván 1 không?

Denver Nuggets tổ chức Los Angeles Lakers trong Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference bốn ngày sau khi Lakers đánh bại Golden State Warriors ở Los Angeles và kết thúc triều đại của họ trong quá trình này.

Los Angeles hiện đang tìm cách tiếp tục xu hướng loại Nikola Jokic khỏi NBA Finals. Jokic là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu trong ba năm qua nhưng vẫn chưa một lần lọt vào NBA Finals. Denver gặp một số chấn thương khá xui xẻo và cuối cùng anh ấy đã có một đội hình đủ tốt để giành chức vô địch.

Nhưng Lakers cũng vậy và hiện tại, bất chấp tất cả các tỷ lệ cược, có vẻ như màu tím và vàng có một đội hình khỏe mạnh hơn Denver. Nuggets có thể vắng cầu thủ xuất sắc thứ hai của họ, Jamal Murray.

Bản cập nhật trò chơi 1 của Jamal Murray:

CẬP NHẬT: Jamal Murray sẽ chơi trong Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference cho Denver Nuggets.

Jamal Murray đã được liệt vào danh sách có vấn đề trong Ván 1 với Lakers với một căn bệnh không phải do covid. Nó dường như là một quyết định trong thời gian thi đấu của Nuggets, vì vậy người hâm mộ sẽ không biết tình trạng của anh ấy cho đến ngay trước trận đấu.

Nói như vậy, ngay cả khi Murray thi đấu, anh ấy có thể sẽ không thể chơi ở đẳng cấp như trước đây. Chơi với nỗi đau không phải là trò đùa và chúng tôi đã thấy Lakers được hưởng lợi từ vòng cuối cùng này khi Kevon Looney bị ốm và trở thành một phần ít nổi bật hơn trong vòng quay của Golden State.

Báo cáo chấn thương của Full Nuggets vs Lakers:

Jamal Murray là cầu thủ duy nhất đáng được nhắc đến trong báo cáo chấn thương của Nuggets. Collin Gillespie đã nghỉ thi đấu từ tháng 4 nhưng anh ấy không phải là thành viên của vòng quay vì anh ấy đã ký một thỏa thuận hai chiều.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Lakers vs Nuggets:

Cả LeBron James và Anthony Davis đều được liệt kê trong báo cáo chấn thương của Lakers trong Ván 1 nhưng không có gì phải lo lắng. Cả hai ngôi sao đều được liệt kê trong mọi báo cáo chấn thương kể từ khi trở lại sau chấn thương tương ứng và tại thời điểm này, đó chỉ là hình thức. Cả hai người chơi sẽ chơi mà không có bất kỳ thảm họa bất ngờ nào.

Los Angeles sẽ không có Mo Bamba, người đã bị loại vì chấn thương mắt cá chân. Vì kích thước của Jokic, có khả năng Bamba sẽ thực sự có một vai trong loạt phim này nhưng anh ấy sẽ phải chờ vì sức khỏe của mình.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *