5 mục tiêu đại lý tự do chiến binh có quan hệ với Stephen Curry

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Triều đại Golden State Warriors được dẫn dắt bởi Stephen Curry. All-Star chín lần là cầu thủ xuất sắc nhất trong bốn đội vô địch trong tám năm khi anh ấy thay đổi cuộc chơi. MVP hai lần sẽ trở thành một trong những game bắn súng hay nhất mọi thời đại và là nhân vật chủ chốt trong việc thay đổi hình học của trò chơi.

Triều đại đã kết thúc? Warriors đã được xây dựng xung quanh Curry, Klay Thompson và Draymond Green kể từ năm 2012, nhưng lịch sử biên chế của họ cần phải được cắt giảm. Dubs sẽ tạo ra những thay đổi đáng kể vào mùa hè này? Có phải Green đang tìm một ngôi nhà mới?

Stephen Curry bị nhốt cho đến năm 2026, và Golden State sẽ không để cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại đi đâu cả. The Dubs sẽ xây dựng xung quanh anh ấy và họ có thể tìm cách thêm những phần mà Curry biết rõ.

Mục tiêu đại lý miễn phí tiềm năng của Golden State Warriors có quan hệ với Stephen Curry

5. Damion Lee

Lee là anh rể của Curry, và anh ấy đã có 4 năm làm cầu thủ dự bị ở Golden State. Cánh 6’5 đã giúp họ giành chức vô địch vào năm 2022 trước khi ký hợp đồng một năm với Phoenix Suns vào mùa hè năm ngoái. Sau khi gia nhập đội, anh ấy đã nói điều này về việc rời khỏi Dub.

“(Huấn luyện viên trưởng Monty Williams) rất ngạc nhiên khi tôi nhìn đi nơi khác sau khi giành chức vô địch. Đối với bản thân tôi, chỉ là sự phát triển cá nhân và muốn tạo ra con đường của riêng mình, thể hiện tôi là ai và bộ kỹ năng của tôi đã đưa tôi đến thời điểm này như thế nào.”

Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy mệt mỏi với việc trò chơi của anh ấy liên tục được kết hợp với Curry. Lee muốn chứng minh rằng anh ấy thuộc về giải đấu và xứng đáng với những phút thi đấu chỉ dựa trên lối chơi của anh ấy. Cánh 6’5 đang ghi trung bình 8,2 điểm và 3,0 lần bật lại trong 20,4 phút mỗi trận trong mùa giải này khi anh ấy sút 44,5% từ cự ly 3 điểm.

Warriors chắc chắn muốn anh ấy trở lại, và việc được bao bọc bởi gia đình luôn là một điều tích cực. Liệu Damion Lee có thể tái hợp với Dubs vào mùa hè này với tư cách là một cầu thủ tự do không bị hạn chế? Có vẻ như anh ấy tập trung vào việc xây dựng danh tiếng của riêng mình, nhưng không loại trừ khả năng tái hợp.

Kế tiếp: Gặp lại đồng đội cũ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *