Jamal Murray quan tâm đến danh hiệu hơn đội All-Star

Ngôi sao của Denver Nuggets, Jamal Murray sẽ trở thành cầu thủ tự do sau mùa giải 2024-25 – có thể. Nuggets đã có thể ngăn chặn nguy cơ Murray thử nghiệm vùng biển trong cơ quan tự do bằng cách ký cho anh ta một bản gia hạn hợp đồng supermax vào mùa hè tới. Tuy nhiên, để điều đó xảy ra, anh ấy phải trở thành đội tuyển toàn NBA đầu tiên của mình trong năm nay.

Một điều khác mà Murray chưa bao giờ làm là được ghi tên vào đội All-Star, đó là điều mà anh ấy đã được hỏi trong ngày truyền thông hôm thứ Hai.

“Tôi thà trở thành nhà vô địch còn hơn,” Murray nói với các phóng viên (h/t Harrison Wind). “Rất nhiều chàng trai là All-Stars chứ không phải nhà vô địch.”

Mặc dù chưa bao giờ nhận được sự đồng ý của All-NBA, Murray vẫn đủ điều kiện để được gia hạn hợp đồng 3 năm trị giá 144 triệu USD vào mùa thu này. Thông thường, những người chơi tầm cỡ của anh ấy chọn chờ gia hạn supermax (anh ấy sẽ đủ điều kiện cho mùa hè tới), vì nó dài hơn và đáng giá gấp đôi số tiền.

Liệu Jamal Murray có được gia hạn siêu tối đa với Denver Nuggets không?

Nếu anh ấy chơi như những gì đã thể hiện ở vòng loại trực tiếp, anh ấy chắc chắn sẽ làm được.

Murray là một con quái vật đối với Nuggets khi họ chiến đấu để giành chức vô địch NBA đầu tiên vào mùa xuân năm ngoái. Anh ghi trung bình 26,1 điểm, 7,1 kiến ​​​​tạo và 5,7 rebounds mỗi trận trong khi sút xa 47,3% và sút xa 39,6%.

Lối chơi đầy cảm hứng của anh đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ và giới truyền thông trên khắp giải đấu. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu anh ấy nhận được nhiều tình cảm hơn khi tham gia cuộc bình chọn All-Star vào mùa đông này.

Điều tương tự cũng có thể nói đối với cuộc bỏ phiếu toàn NBA, sẽ diễn ra vào cuối mùa giải và cuối cùng sẽ quyết định số phận tài chính của anh ấy. Nếu anh ta không nhận được sự đồng ý thì Denver không thể đề nghị cho anh ta một siêu phẩm. Nếu anh ta làm vậy thì có lẽ họ sẽ nhốt anh ta trong một thời gian dài.

Kế tiếp: Xây dựng khởi đầu top 5 cho Jokic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *