Jokic đã thách thức Peyton Watson để chiếm được lòng tin của anh ấy

Người bảo vệ Denver Nuggets Peyton Watson hy vọng sẽ tạo được ảnh hưởng trong mùa giải thứ hai với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp. Sau buổi tập luyện đầu tiên ở trại huấn luyện của Denver, Watson đã tìm đến trung tâm ngôi sao Nikola Jokic để xin lời khuyên về cách có thể chiếm được lòng tin của anh ấy.

Harrison Wind của DNVR kể chi tiết cuộc trò chuyện giữa hai đồng đội của Nuggets.

Jokic trả lời: “Bạn phải làm những việc mà người khác không muốn làm”.

Câu trả lời ngắn gọn của Jokic là điều mà hậu vệ 21 tuổi muốn giữ vững.

Watson nói với Wind: “Tôi sẽ không bao giờ quên những gì anh ấy đã nói với tôi và đó là điều tôi sẽ luôn giữ bên mình”. “Nó đến từ một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng chạm bóng. Anh ấy đã đưa tôi dưới cánh của mình. Anh ấy muốn điều tốt nhất cho tôi và biết rằng tôi sẽ có một vai trò lớn trong năm nay.”

Peyton Watson đã sẵn sàng cho một mùa giải mạnh mẽ cho Denver Nuggets

Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng Watson sẽ thừa hưởng thêm một số phút thi đấu cho Denver mùa này. Nuggets mất cả Bruce Brown và Jeff Green trong cơ quan tự do, sau đó Vlatko Cancar bị rách ACL vào cuối mùa hè.

Ở mùa giải tân binh, Watson không có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân. Anh ấy chỉ ra sân 23 lần cho Denver, chơi khoảng 8,1 phút mỗi lần ra sân. Anh ấy đã có nhiều thời gian hơn ở NBA 2K24 Summer League và tận dụng tối đa thời gian đó. KHÔNG. 8 Denver ghi trung bình 19 điểm mỗi trận trong hai lần chạy cho đội mùa hè.

Ngoài ra, theo Wind, Watson đã trở nên mạnh mẽ hơn trong năm qua.

“Peyton Watson đã tăng được 20 pound cơ bắp trong năm qua:” Chơi phần 3 và 4, cần một người như AG. Tôi không cần sự giúp đỡ nào cả. Tôi không cần gấp đôi. Tôi giữ nó cho riêng mình”, anh nói hôm nay.

Kế tiếp: 14 cầu thủ được Nuggets quá cam kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *