Jokic gia nhập đội ngũ huyền thoại với những thành tích gần đây

Trung tâm Denver Nuggets Nikola Jokic đã trở thành một trong những cầu thủ độc đáo nhất NBA. Lối chơi vị tha nhưng vượt trội của anh ấy đã giúp anh ấy giành được hai MVP và cũng đưa Nuggets đến danh hiệu NBA đầu tiên của họ.

Vào tối thứ Bảy, trận đấu của Jokic đã mang lại cho anh ấy một thành tích ấn tượng khác. Với pha kiến ​​​​tạo thứ 4.014 trong sự nghiệp, ông lớn cùng với Bill Russell, Wilt Chamberlain và Kareem Abdul-Jabbar trở thành trung phong duy nhất vượt qua mốc này.

Jokic có thể sẽ vượt qua Russell vào cuối mùa giải và trở thành trung phong có số pha kiến ​​tạo cao thứ ba trong lịch sử NBA.

Michael Malone tiết lộ bí quyết thành công của Nikola Jokic của Denver Nuggets

Jokic đã thu hút người hâm mộ nam và giới truyền thông khắp giải đấu bằng phong cách chơi độc đáo của mình. Mile High Sports’ Ryan Blackburn gần đây đã hỏi huấn luyện viên trưởng Michael Malone chính xác điều gì đã đưa Jokic đến đẳng cấp như anh ấy có.

“Thành thật? Chỉ cần làm việc chăm chỉ thôi,” Malone nói. “Thật đáng tiếc là mọi người không thể nhìn trộm phía sau bức màn. Tuy nhiên, khi tôi nói điều này, tôi không nói đùa. Nikola Jokic – chúng tôi thực hiện quy trình khởi động trước khi tập luyện – một số chàng trai đã vượt qua nó, họ đã vượt qua nó. Nikola đang đổ mồ hôi, anh ấy đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Khi anh ấy có được buổi tập nâng cơ, anh ấy sẽ phải vượt qua nó một cách khó khăn. Khi tập luyện, anh ấy chơi hết mình. Không có công thức kỳ diệu. Vâng, anh ấy rất tài năng, chỉ số IQ cao, cảm giác chơi bóng không thể tin được, anh ấy là người chuyền bóng, anh ấy nhìn thấy mọi việc xảy ra trước khi hầu hết mọi người nghĩ về việc chúng xảy ra. Nhưng hãy công nhận đạo đức làm việc của anh ấy.”

Jokic và Nuggets sẽ trở lại thi đấu vào thứ Hai khi họ tiếp đón New Orleans Pelicans. Thông báo là lúc 7 giờ tối MT.

Kế tiếp: Xây dựng khởi đầu top 5 cho Jokic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *