Jokic khuyên Chet hãy béo lên sau khi Nuggs hạ gục Thunder

Ngôi sao của Denver Nuggets Nikola Jokic đã có một mẹo hài hước dành cho tân binh Chet Holmgren của Oklahoma City Thunder sau khi Denver ghi bàn mở tỷ số cho OKC, 128-95. MVP hai lần cho rằng cầu thủ 21 tuổi “béo hơn một chút”.

“Anh ấy là một chàng trai rất tài năng, nhưng đây là năm đầu tiên anh ấy thi đấu. Anh ấy vẫn đang học mọi thứ: trò chơi, tốc độ của nó, anh ấy giỏi ở điểm nào, còn thiếu sót ở điểm nào,” Jokic nói (h/t Bennett Durando). “Tôi nghĩ anh ấy cần kinh nghiệm. Thành thật mà nói, tôi nghĩ anh ấy cần phải béo hơn một chút. Nhưng vâng, anh ấy có một tài năng độc đáo.”

Lời khuyên của Jokic dành cho Minnesotans khá buồn cười, không phải ngày nào bạn cũng nghe thấy một vận động viên chuyên nghiệp cho rằng một trong những đồng nghiệp của họ đang béo lên. Tuy nhiên, ông lớn người Serbia đã đạt được thành công đáng kể ở giải đấu dù trông có vẻ yếu đuối.

Mới mùa xuân năm ngoái, anh ấy đã nói với những người ghét mình rằng họ không nên đặt cược vào cậu bé béo.

Nikola Jokic sánh ngang với Chet Holmgren trong chiến thắng của Denver Nuggets trước OKC

Việc Jokic đảm nhận trận đấu với Holmgren được đưa ra sau khi anh ấy ở cùng tân binh suốt chiều Chủ nhật. Ngôi sao của Nuggets kết thúc ngày thi đấu với 28 điểm, 14 rebound và 5 kiến ​​tạo khi sút 12/16 quả từ sân.

Anh ấy có thể có được hầu hết mọi vẻ ngoài mà anh ấy muốn, và Holmgren không thể làm gì được.

Dưới đây là tổng hợp các trận đấu vượt trội của Jokic chống lại Thunder, do Harrison Wind của DNVR đã dành thời gian để kết hợp chúng lại với nhau.

Ngày thi đấu của Holmgren không quá tệ với pha tấn công cuối sàn. Anh ấy đã có 19 điểm khi bắn 7/12 hiệu quả cho Thunder. Thật không may cho anh ấy, anh ấy đã không thể theo kịp Jokic, điều này dẫn đến điểm cộng/trừ của trận đấu của anh ấy là -23.

Chiến thắng của Denver trước OKC giúp họ tiếp tục khởi đầu mùa giải bất bại, lập kỷ lục 3-0 trong năm. Họ sẽ hoạt động trở lại vào tối thứ Hai khi tổ chức Utah Jazz lúc 7 giờ tối theo giờ MT.

Kế tiếp: Lịch trình đầy đủ của Denver Nuggets 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *