Jokic kỳ vọng đồng đội sẽ tiến bộ khi Murray vắng mặt

Nikola Jokic không mấy tin tưởng vào các đồng đội ở Denver Nuggets. Ông lớn người Serbia bày tỏ kỳ vọng vào đội bóng khi Jamal Murray bình phục chấn thương gân khoeo.

Jokic nói (h/t Tony Jones): “Nếu chúng tôi bỏ lỡ một chàng trai, chúng tôi sẽ có những chàng trai có thể đến và hoàn thành công việc”. “Và hệ thống của chúng tôi rất tốt vì tất cả mọi người chúng tôi đưa vào sân đều có thể thi đấu. Jamal rất quan trọng với chúng tôi. Anh ấy là một phần quan trọng giúp chúng tôi giành chức vô địch. Anh ấy là người có thể đi và ghi được 30 điểm. Chúng tôi có những người có thể bước lên. Có thể họ sẽ không nhận được 30, nhưng họ có thể điền vào bằng những cách khác.”

Cho đến nay, Jokic đã đúng. Cả Julian Strawther và Michael Porter Jr. đã tăng cường sự vắng mặt của Murray. Vào đêm thứ Hai trước New Orleans Pelicans, bộ đôi này đã cộng lại để giành được 43 điểm nhờ màn trình diễn bắn 16/29 hiệu quả.

Strawther đã có một khởi đầu thuận lợi trong chiến dịch tân binh của mình trong thời gian rất ngắn. Cho đến nay, anh ấy ghi trung bình 6,8 điểm mỗi trận khi vào sân từ băng ghế dự bị trong khi sút xa 48,5% và sút xa 40,9%.

Chấn thương của Murray có thể giúp tân binh này có cơ hội đá chính thường xuyên trong vòng luân chuyển của Michael Malone.

Michael Malone đưa ra thông tin cập nhật về việc Jamal Murray trở lại Denver Nuggets

Nói về Malone, anh chính là người đưa tin Murray sẽ phải ngồi ngoài một thời gian vì chấn thương gân khoeo.

Malone nói (h/t Bennett Durando): “Chúng tôi sẽ tiếp tục nói chuyện với các bác sĩ của mình, nhưng chấn thương của anh ấy không phải là chấn thương của một hoặc hai trận đấu”. “Đó là những gì tôi biết. Đây sẽ là một cái gì đó dài hơn chúng ta muốn. … Bạn phải có một bức tranh toàn cảnh trong đầu và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đưa anh ấy vào tình thế khỏe mạnh trước khi anh ấy trở lại. Bởi vì đây là một chấn thương mà nếu bạn tiếp tục bị chấn thương gân khoeo hoặc chấn thương mô mềm lặp đi lặp lại, nó có thể kéo dài và trở nên trầm trọng hơn. Và đó là điều chúng tôi không muốn xảy ra.”

Jokic tin tưởng vào đội Nuggets này. Nếu bạn làm vậy, Bet365 sẽ tặng bạn phần thưởng đăng ký $150 khi chọn Denver chính xác để thắng BẤT KỲ trò chơi nào! Chỉ đặt cược 5 đô la (với khoản tiền gửi 10 đô la) vào Nuggets để thắng bất kỳ trò chơi nào và bạn sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng nếu họ làm như vậy. Đăng ký Bet365 ngay bây giờ!

Kế tiếp: Nuggets cần một tay đấm dự bị tốt hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *