Kerr đưa ra lời bào chữa buồn cho chiến thắng trong Game 4 của Lakers

Los Angeles Lakers đã tổ chức Golden State Warriors vào đêm thứ Hai và giành chiến thắng trong trận đấu sẽ được nhớ đến với tên gọi Lonnie Walker IV. Los Angeles thắng 104-101 và dẫn trước 3-1 trong quá trình này.

Không có gì được đảm bảo và Lakers vẫn còn công việc chưa hoàn thành nhưng không thể không thích những cơ hội của một đội đang dẫn trước 3-1. Steve Kerr và nhóm của anh ấy biết điều này, đó là lý do tại sao đó là một trận thua nặng nề đối với Warriors.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu vào tối thứ Hai, Kerr đã đưa ra lời giải thích về những gì anh ấy nghĩ đã xảy ra trong trận đấu và cụ thể là trong hiệp bốn. Trong khi Kerr khen ngợi Walker và nỗ lực của anh ấy, anh ấy cũng đổ lỗi cho trọng tài (bất ngờ, ngạc nhiên) và “khả năng chơi bóng” của Lakers.

Hãy nhìn xem, tất cả chúng ta đều biết trước trận đấu rằng Scott Foster điều hành trận đấu này sẽ có lợi cho Lakers vì tần suất họ đến vạch vôi và Foster thổi còi nhanh như thế nào. Và mặc dù có một lỗi màn hình bất hợp pháp được gọi là, nhưng đó không phải là lời bào chữa tốt nhất từ ​​​​Kerr.

Lý luận của Steve Kerr bỏ qua thực tế rằng Lakers là đội chơi tốt hơn

Tôi hiểu tại sao Kerr khó chịu với một số cuộc gọi này vì đây là những màn mà Warriors luôn bỏ lỡ trong mùa giải thông thường. Nhưng nếu chúng ta thực sự soi kính lúp vào hành vi phạm tội của Golden State, chúng ta sẽ thấy rất nhiều ví dụ về màn hình bị coi là bất hợp pháp theo định nghĩa huýt sáo.

Lakers bây giờ nên tất nhiên đội sẽ chơi trong này. Nó cũng giống như cách Stephen Curry (và bất kỳ người bảo vệ nào, về vấn đề đó) sút theo một cách nhất định khi có va chạm gần vành. Cố gắng chỉ tay vào LA và nói rằng Lakers đã thắng nhờ kỹ năng của trò chơi là điều không nên.

Los Angeles là đội chơi tốt hơn trong loạt trận này, rõ ràng và đơn giản. Bên ngoài một Game 2 đầy kịch tính khi Lakers dường như bỏ cuộc ở giờ nghỉ giải lao, LA đã chơi tốt hơn rất nhiều và có thể tấn công vào điểm yếu của Warriors theo cách mà Golden State không thể sánh được.

Chắc chắn, Lakers đã nhận được nhiều hơn, nhưng đó là do thiết kế. Los Angeles đứng đầu về số lần ném phạt trong mùa giải thường xuyên. Một dấu hiệu của bóng rổ tốt là đến được vạch ném phạt. Nhưng bây giờ đột nhiên có một số quy tắc mà Lake Show không vi phạm?

Công việc vẫn chưa hoàn thành nhưng sẽ rất thú vị khi xem những lý do khiến vùng Vịnh rời đi nếu màu tím và vàng tiến vào Vòng chung kết Hội nghị phương Tây.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *