Lakers đã nghe cuộc nói chuyện rác rưởi của Denver

Trận đấu đêm khai mạc của Denver Nuggets với Los Angeles Lakers đang trở nên thú vị. Vào thứ Ba, người bảo vệ của Lakers Austin Reaves đã đổ thêm dầu vào lửa khi anh thừa nhận một số dòng tweet “rõ ràng” mà Nuggets đã thực hiện vào mùa hè này.

“Tôi nghĩ mọi người đều biết nó nhắm vào chúng tôi,” Reaves nói (h/t Dave McMenamin). “Họ có thể làm điều đó một cách gián tiếp nếu họ muốn, nhưng tôi nghĩ điều đó rất rõ ràng trước mắt công chúng, đó là lý do tại sao mọi người lại bàn tán về nó. Bạn xem hàng nhé. Cá nhân tôi cố gắng hết sức để tránh xa mạng xã hội.”

Denver đang vui vẻ sau khi quét sạch LA ở vòng chung kết Western Conference mùa xuân năm ngoái. Huấn luyện viên trưởng Michael Malone đã chán ngấy với câu chuyện xoay quanh Lakers và đang giảm bớt sự thất vọng đó một chút khi đội của ông chuẩn bị cho Vòng chung kết NBA.

Malone nói với các phóng viên vào ngày 26 tháng 5: “Nếu ai đó vẫn nói về Lakers trong NBA Finals, điều đó tùy thuộc vào họ. “Họ đã đi câu cá, chúng tôi vẫn đang chơi.”

Ngôi sao của Lakers, Anthony Davis cũng nghĩ đến Denver Nuggets

Reaves không phải là thành viên duy nhất của Lakers nêu tên Nuggets trong tuần này. Ngôi sao lớn Anthony Davis cũng có đôi lời dành cho đương kim vô địch.

Davis nói rõ rằng anh và LeBron James rất mong muốn có cơ hội đối đầu với Denver vào cuối tháng này.

“Chỉ là có rất nhiều lời bàn tán và tất cả ‘Lakers đã chết’. Chúng tôi đã thắng tất cả”, Davis nói với James Worthy. “Tôi và [LeBron James] đã có một số cuộc trò chuyện, như – chúng tôi nóng lòng chờ đợi [to play Denver].”

Người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để được thấy hai người sánh đôi bên nhau. Họ sẽ công bố mùa giải NBA 2023-24 vào ngày 24 tháng 10.

Kế tiếp: Những cái đầu biết nói của Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *