Lakers vừa chơi trận cuối cùng ở LA

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải của Los Angeles Lakers đã chính thức kết thúc và trang giờ chuyển sang tập trung vào mùa giải sắp tới để tối đa hóa cơ hội giành chức vô địch NBA của đội vào năm 2024.

Như trường hợp của mỗi mùa giải, sẽ có một số thay đổi lịch trình cho Lakers sẽ có những cầu thủ đang tìm kiếm một ngôi nhà mới cho mùa giải 2023-24. Rất may, Lakers đã có nhiều nền tảng hơn trong mùa giải này nhưng vẫn còn một số gương mặt quen thuộc mà người hâm mộ nên chuẩn bị để nói lời tạm biệt.

6 Lakers sẽ không trở lại vào mùa tới:

1. D’Angelo Russell

Vòng chung kết Hội nghị phương Tây thực sự tồi tệ đối với D’Angelo Russell. Russell đã có một số màn trình diễn chắc chắn ở vòng loại trực tiếp và kết quả là nó dường như đã giành được tấm vé trở lại Lakers của anh ấy.

Tuy nhiên, Nuggets đã làm được điều mà Grizzlies và Warriors không thể, đó là tấn công vào điểm yếu của Russell. Russell là người phải chịu trách nhiệm trong khâu phòng ngự và đưa ra những quyết định tồi tệ trong pha tấn công khiến cả đội bị tổn thương.

Có một trường hợp được đưa ra rằng tốt hơn hết là Lakers nên đưa Russell trở lại để họ không mất hoàn toàn tài sản đó. Tuy nhiên, nhóm sở hữu này có thể không muốn thông qua thuế một lần nữa và phải trả Austin Reaves và Rui Hachimura. Vòng chung kết Hội nghị West Russell đã đưa ra quyết định không thể tránh khỏi dễ dàng hơn cho văn phòng chính.

Kế tiếp: Một kết thúc tốt đẹp cho câu chuyện LA của anh ấy

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *