Malone cho biết Murray có thể bỏ lỡ thời gian

Denver Nuggets không có ngôi sao bảo vệ Jamal Murray trong trận thắng hôm thứ Hai trước New Orleans Pelicans. Murray phải ngồi ngoài vì căng cơ gân kheo bên phải, điều mà anh ấy gặp phải vào thứ Bảy trong trận đấu với Chicago Bulls.

Sau chiến thắng, huấn luyện viên trưởng Michael Malone đã cập nhật với giới truyền thông về lịch trình trở lại của Murray. Anh ấy giải thích rằng chấn thương có thể mất một thời gian để lành và đó không phải là “chấn thương một hoặc hai trận đấu.”

Malone nói (h/t Bennett Durando): “Chúng tôi sẽ tiếp tục nói chuyện với các bác sĩ của mình, nhưng chấn thương của anh ấy không phải là chấn thương của một hoặc hai trận đấu”. “Đó là những gì tôi biết. Đây sẽ là một cái gì đó dài hơn chúng ta muốn. … Bạn phải có một bức tranh toàn cảnh trong đầu và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đưa anh ấy vào tình thế khỏe mạnh trước khi anh ấy trở lại. Bởi vì đây là một chấn thương mà nếu bạn tiếp tục bị chấn thương gân khoeo hoặc chấn thương mô mềm lặp đi lặp lại, nó có thể kéo dài và trở nên trầm trọng hơn. Và đó là điều chúng tôi không muốn xảy ra.”

Julian Strawther & Michael Porter Jr. tỏa sáng cho Denver Nuggets khi Jamal Murray vắng mặt

Mặc dù việc Murray vắng mặt một thời gian để hồi phục chấn thương sẽ không phải là điều lý tưởng, nhưng Nuggets có thể được trang bị để lấp đầy khoảng trống do sự vắng mặt của anh ấy để lại.

Cả hai tiền đạo tân binh Julian Strawther và Michael Porter Jr. đã có một trận đấu lớn để giúp Denver vượt qua New Orleans vào thứ Hai.

Strawther ghi được 21 điểm hiệu quả trong 19 phút vào sân từ băng ghế dự bị, hạ gục 8 trong số 13 lần thực hiện từ sân, trong đó có 5 quả ba.

Porter Jr. có thể đưa ra cú đấm ghi điểm tương tự, giống như người bắt đầu thay vì dự bị. Anh ấy đã ghi được 22 điểm trong trận đấu 8/16 trận với New Orleans.

Bất cứ khi nào một ngôi sao rơi xuống, cả đội phải thực hiện thêm một cú sút. Hy vọng cho Denver, cả hai đều sẵn sàng gánh vác một phần gánh nặng.

Kế tiếp: 14 người chơi bị Nuggets quá cam kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *