Malone đáp trả Lakers

Tuy nhiên, có một chút qua lại trong tuần này giữa Denver Nuggets và Los Angeles Lakers – chủ yếu là từ phía LA.

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Nuggets, Michael Malone đã đáp trả Lakers vào thứ Tư, sau buổi tập ở trại huấn luyện của Denver.

Malone nói qua trang YouTube của DNVR: “Nếu họ vẫn lo lắng cho chúng tôi, điều đó tùy thuộc vào họ. “Tôi rất tôn trọng Lakers, tôi rất tôn trọng Darvin Ham. Nhưng nếu họ vẫn lo lắng cho chúng ta thì điều đó tùy thuộc vào họ.”

Sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa LA và Denver là sự bổ sung thú vị cho cuộc gặp đêm khai mạc giữa hai bên vào ngày 24 tháng 10.

Các ngôi sao của Lakers Anthony Davis và Austin Reaves đã nghĩ đến Denver Nuggets

Tuyên bố của Malone được đưa ra để đáp lại một số trích dẫn từ các ngôi sao của Lakers Anthony Davis và Austin Reaves.

Cuộc chiến ngôn từ bắt đầu vào thứ Hai khi Davis bày tỏ sự phấn khích khi được thi đấu với Nuggets vào cuối tháng này.

“Chỉ là có rất nhiều lời bàn tán và tất cả ‘Lakers đã chết’. Chúng tôi đã thắng tất cả”, Davis nói với James Worthy. “Tôi và [LeBron James] đã có một số cuộc trò chuyện, như – chúng tôi nóng lòng chờ đợi [to play Denver].”

Reaves đã đổ thêm dầu vào lửa vào thứ Ba khi nói với các phóng viên rằng anh và các đồng đội đã nghe một số điều được nói về Lakers vào mùa hè này.

“Tôi nghĩ mọi người đều biết nó nhắm vào chúng tôi,” Reaves nói (h/t Dave McMenamin). “Họ có thể làm điều đó một cách gián tiếp nếu họ muốn, nhưng tôi nghĩ điều đó rất rõ ràng trước mắt công chúng, đó là lý do tại sao mọi người lại bàn tán về nó. Bạn xem hàng nhé. Cá nhân tôi cố gắng hết sức để tránh xa mạng xã hội.”

Reaves cũng đề cập rằng anh ấy rất vui mừng khi thấy LA mở màn năm mới với Denver.

Kế tiếp: Nikola Jokic được so sánh với LeBron James

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *