Malone muốn thấy Nuggs trở thành một triều đại

Huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, Michael Malone có một số khát vọng táo bạo cho đội của mình. Sau khi giành được danh hiệu NBA đầu tiên của nhượng quyền thương mại vào mùa giải trước, Malone giờ đây muốn Nuggets trở thành một triều đại.

Đó là điều mà anh ấy đã đề cập nhiều lần trong tuần này.

“Nếu chúng ta cố gắng trở thành một đội lặp lại,” Malone nói hôm thứ Ba (h/t Harrison Wind). “Nếu chúng tôi cố gắng trở thành một đội có thể trở thành một triều đại, như Golden State, như San Antonio, chúng tôi phải có tiêu chuẩn xuất sắc mỗi ngày.”

Việc Denver Nuggets trở thành một triều đại có thực tế không?

Đúng.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Denver là một đội được thành lập để đạt được thành công trong nhiều năm tới. Họ có Nikola Jokic, Jamal Murray, Michael Porter Jr. và Aaron Gordon đều còn hợp đồng ít nhất là trong mùa giải này và hơn thế nữa.

Bốn chàng trai đó – đặc biệt là Jokic và Murray – đã dẫn đường cho Nuggets vào mùa xuân năm ngoái.

Ông lớn người Serbia là một trong những cầu thủ nổi trội nhất mà người hâm mộ NBA đã thấy gần đây, xét về số cách khác nhau mà anh ấy có thể tác động đến một trận đấu.

Trên đường đến danh hiệu Denver, Jokic thực sự là một con quái vật. Anh ghi trung bình 30 điểm, 13,5 rebounds và 9,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 54,8% và 46,1% từ cự ly xa.

Sự thống trị không ích kỷ của anh ấy là điều mà nhiều cầu thủ trong giải đấu muốn được hưởng lợi. Nó chắc chắn có thể dẫn đến việc các đặc vụ tự do kỳ cựu chọn tiến đến Mile-High City với hy vọng nâng tầm trò chơi của họ trước Joker.

Về phần Murray, anh ấy tiếp tục bay trong tầm ngắm quốc gia mặc dù là người đóng góp quan trọng cho Nuggets. Ở vòng loại trực tiếp, anh ấy đã chơi thứ có thể là pha bóng hay nhất trong sự nghiệp của mình. Người bảo vệ người Canada ghi trung bình 26,1 điểm, 7,1 kiến ​​​​tạo và 5,7 rebounds mỗi trận. Anh ấy cũng làm điều đó một cách hiệu quả, sút xa 47,3% và sút xa 39,6%.

Nếu anh ấy có thể giành được quyền lựa chọn All-NBA đầu tiên trong mùa giải này, Murray sẽ đủ điều kiện để được gia hạn supermax với Denver, điều này sẽ cho phép đội cung cấp cho anh ấy một hợp đồng 5 năm trị giá 305 triệu đô la.

Với cốt lõi là những cầu thủ xuất sắc hiện tại, Nuggets dường như sẽ không sớm chậm lại.

Kế tiếp: Xây dựng khởi đầu top 5 cho Jokic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *