Malone thảo luận về cuộc nói chuyện rác rưởi

Huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, Michael Malone đã có những lời lẽ công bằng dành cho Los Angeles Lakers trong vài tháng qua. Nuggets của anh ấy đã đánh bại Lakers trong trận Chung kết Western Conference vào mùa xuân năm ngoái, loại họ sau bốn trận. Malone gần đây đã thảo luận về tất cả những ồn ào mà lời nói của anh ấy gây ra cho LA.

Anh ấy đã nói về nhiều tiêu đề mà anh ấy tham gia trong lần xuất hiện gần đây trên Sirius XM NBA Radio.

“Tôi không hiểu và tôi thực sự không dành thời gian để lo lắng về điều đó. Một điều tôi học được từ bố mẹ tôi nhiều năm trước là bạn phải thành thật với chính mình. … Tôi sẽ là tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn bè, bảo vệ bạn bè và cùng bạn bè vượt qua những thăng trầm, thắng và thua. Những người duy nhất tôi quan tâm là 17 cầu thủ trong phòng thay đồ, gia đình tôi và tất cả người hâm mộ ở Denver.”

Denver Nuggets đã sống không cần tiền thuê nhà trong tâm trí của Lakers

Lời nói rác rưởi của Malone rõ ràng đang ảnh hưởng đến các cầu thủ LA. Anh ấy và Nuggets là chủ đề nổi bật trong suốt quá trình chuẩn bị trước mùa giải của Lakers.

Cuộc chiến ngôn từ bắt đầu tại Ngày truyền thông của Lakers khi Anthony Davis nói về việc anh ấy nóng lòng muốn đối mặt với Nuggets vào cuối tháng này.

“Chỉ là có rất nhiều lời bàn tán và tất cả ‘Lakers đã chết’. Chúng tôi đã thắng tất cả”, Davis nói với James Worthy. “Tôi và [LeBron James] đã có một số cuộc trò chuyện, như – chúng tôi nóng lòng chờ đợi [to play Denver].”


Đồng đội của Davis, Austin Reaves, cũng nói về cuộc trò chuyện.

“Tôi nghĩ mọi người đều biết nó nhắm vào chúng tôi,” Reaves nói (h/t Dave McMenamin). “Họ có thể làm điều đó một cách gián tiếp nếu họ muốn, nhưng tôi nghĩ điều đó rất rõ ràng trước mắt công chúng, đó là lý do tại sao mọi người lại bàn tán về nó. Bạn xem hàng nhé. Cá nhân tôi cố gắng hết sức để tránh xa mạng xã hội.”

Kế tiếp: Hướng dẫn về trại huấn luyện Denver Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *