Một điều cần lưu ý trong game Nuggets vs Pelicans

Mùa giải NBA đang diễn ra khi một số đội đã có khởi đầu thuận lợi trong khi những đội khác lại xếp cuối bảng trong các kỳ đại hội tương ứng của họ. Một trong những đội mạnh nhất là Denver Nuggets, khi họ có thành tích 6-1 cho đến nay.

Họ đã có một khởi đầu thuận lợi cho mùa giải thường và hiện đang đứng ở vị trí đầu tiên tại Western Conference. Đây là nơi được nhiều người dự đoán. Với Nikola Jokic trong danh sách, mọi người đều biết rằng Nuggets sẽ là một trong những đội mạnh nhất, nếu không muốn nói là đội mạnh nhất Western Conference.

Denver Nuggets sẽ gặp New Orleans Pelicans trên sân nhà vào lúc 6 giờ chiều thứ Hai, khi Nuggets tìm cách có thêm chiến thắng thứ bảy trong mùa giải, trong khi New Orleans có vẻ sẽ thắng 5-2 sau trận đấu.

New Orleans Pelicans là một đội bị chấn thương ngay từ đầu năm. CJ McCollum vừa được chẩn đoán bị xẹp phổi nhỏ vào Chủ nhật, hy vọng sẽ hồi phục nhanh chóng. Đó là người bảo vệ điểm xuất phát của họ, người sẽ không thi đấu. Họ cũng vắng mặt một số cầu thủ dự bị, như Trey Murphy III, Naji Marshall và Jose Alvarado sẽ bỏ lỡ trận đấu.

Jamal Murray cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu. Anh ấy thi đấu ít trong trận gặp Chicago Bulls vào thứ Bảy nhưng bị chấn thương gân khoeo khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu sớm trong trận gặp Chicago và sẽ phải nghỉ thi đấu vào thứ Hai. Điều này có nghĩa là những cầu thủ như Reggie Jackson hay Jalen Pickett sẽ có tên trong đội hình xuất phát.

Với việc chấn thương là một yếu tố ảnh hưởng đến cả hai đội, điều đó có nghĩa là cả hai đội sẽ phải tập trung sâu hơn vào việc luân chuyển băng ghế dự bị của mình hơn những đêm thường lệ. Denver có thể có nhiều cầu thủ hơn, những người thường không thi đấu với Pelicans, điều đó không sao cả. Tất cả các đội NBA cần phải sẵn sàng cho những thời điểm như thế này.

Pelicans sẽ có Zion Williamson và Brandon Ingram chơi, một cặp tiền đạo năng động. Aaron Gordon và Kentavious Caldwell-Pope, những hậu vệ xuất sắc nhất của Denver, sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với hai người đó.

Nhưng với việc Jamal Murray vắng mặt, điều đó đồng nghĩa với việc Nikola Jokic sẽ phải gánh nhiều gánh nặng tấn công hơn bình thường. Thêm vào đó, New Orleans Pelicans có thể sẽ có hậu vệ chu vi tốt nhất của họ, Herb Jones, Michael Porter Jr., Jokic và Aaron Gordon sẽ phải cố gắng hết sức.

Vì điều này, Denver Nuggets cần phải tấn công vào vành đai trước New Orleans Pelicans. Zion Williamson và Jonas Valanciunas là cặp đôi tiền đạo của New Orleans, và cả hai tay vợt đều không được biết đến với khả năng bảo vệ vành xe ưu tú.

Williamson cũng không được biết đến như một hậu vệ chu vi xuất sắc. Việc Jokic cho Gordon nhiều đường cắt cửa sau có thể dẫn đến nhiều cú đánh dễ dàng quanh vành đai.

Kế tiếp: Cấp thương mại: Nuggs bắt kịp Caruso

Dự đoán tỷ số của tôi cho đêm nay là Denver Nuggets đánh bại New Orleans Pelicans với tỷ số 112-99, và Nikola Jokic cũng sẽ có cú triple double.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *