MPJ cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng chấn thương trước trận mở màn Nuggets

Trong suốt giai đoạn tiền mùa giải, tiền đạo Michael Porter Jr. đã bị loại vì chấn thương mắt cá chân. Mặc dù bỏ lỡ năm trận đấu triển lãm của Denver, Porter Jr. có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng cho trận mở màn vào thứ Ba trước Los Angeles Lakers.

Anh nói Thể thao của Joe Vardon rằng anh ấy “sẽ không bỏ lỡ” một trận đấu vì bất cứ điều gì.

Porter nói: “Tôi sẽ không bỏ lỡ ngày mai vì bất cứ điều gì. “Chúng tôi rất vui mừng. Nó sẽ khá thực tế. Nhìn chung ngày mai sẽ là một ngày thi đấu kỳ lạ. Tôi nghĩ đó là lời khuyên lúc 5:30, đặt những nghi lễ lên hàng đầu, nhưng nó sẽ rất tuyệt. Tôi nghĩ nó sẽ khiến (thực tế là chiến thắng trong trận chung kết) được thiết lập và đưa mọi thứ đi đến giải pháp, và sau đó chúng tôi có thể tập trung vào mùa giải tiếp theo.”

Tin tức về bệnh mắt cá chân của Porter Jr. lần đầu tiên xuất hiện vào ngày 4 tháng 10, khi Harrison Wind của DNVR báo cáo rằng người ta đã nhìn thấy tiền đạo này đi ủng đi bộ tại trại huấn luyện của Denver.

“Porter Jr. hôm nay anh ấy mang một chiếc ủng đi bộ ở chân trái khi rời phòng tập,” Wind báo cáo với X. “Tôi được biết anh ấy bị bong gân mắt cá chân trong khi tập luyện và nó bị sưng tấy. Không có gì quá đáng lo ngại.”

Michael Porter Jr. một lần nữa sẽ đóng vai trò quan trọng đối với Denver Nuggets

Tiền đạo 25 tuổi này sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng cho Nuggets một lần nữa trong mùa giải này. Năm ngoái, Porter Jr. ghi trung bình 17,4 điểm và 5,5 rebounds mỗi trận trong khi hạ gục hiệu quả 48,7% số lần thử của anh ấy từ sân và 41,4% số lần thực hiện từ ngoài vòng cấm.

Với sự ra đi của Bruce Brown và Jeff Green vào mùa hè này, lực lượng tiếp viện cho số 1. 1 Denver bị hạn chế hơn một chút. Chắc chắn, những chàng trai trẻ như Christian Braun, Peyton Watson và thậm chí cả Julian Strawther có thể lấp đầy khoảng trống đó, nhưng nếu không thì Porter Jr. sẽ thấy có trách nhiệm hơn.

Giữ cho anh ấy khỏe mạnh sẽ là chìa khóa trong mục tiêu lặp lại ngôi vô địch NBA mùa này của Denver.

Kế tiếp: Jamal Murray không quan tâm đến Lakers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *