MPJ được nhìn thấy mang giày đi bộ ở trại huấn luyện

Trại huấn luyện Denver Nuggets không phải là nơi an toàn cho mắt cá chân. Đầu tuần này, người ta thấy người bảo vệ năm thứ hai Peyton Watson đi khập khiễng với băng ở mắt cá chân trái. Giờ đây, một trong những ngôi sao của Denver, Michael Porter Jr., tham gia cùng Watson và bị thương.

Theo Harrison Wind của DNVR, Porter Jr. được nhìn thấy với một chiếc ủng đi bộ ở chân trái sau khi bị bong gân trong buổi tập hôm thứ Tư.

“Porter Jr. hôm nay anh ấy mang một chiếc ủng đi bộ ở chân trái khi rời phòng tập,” Wind báo cáo với X. “Tôi được biết anh ấy bị bong gân mắt cá chân trong khi tập luyện và nó bị sưng tấy. Không có gì quá đáng lo ngại.”

May mắn thay, huấn luyện viên trưởng Michael Malone đảm bảo với giới truyền thông rằng chấn thương không có gì đáng lo ngại.

Michael Porter Jr. là chìa khóa thành công của Denver Nuggets

Sức khỏe của Porter Jr. là thứ có thể là yếu tố X cho Nuggets. Denver đã khá gầy ở vị trí chạy cánh – ngay cả khi anh ấy khỏe mạnh – nếu Không. 1 họ phải bỏ lỡ bất kỳ khoảng thời gian quan trọng nào, sự vắng mặt của khoảng thời gian đó có thể là điều đáng chú ý.

Chiều dài, kích thước và khả năng bắn mà anh ấy mang đến cho đội hình xuất phát của họ sẽ khó có thể thay thế, đặc biệt là sau sự ra đi của Jeff Green và Bruce Brown vào mùa hè này.

Năm ngoái, Porter Jr. ghi trung bình 17,4 điểm và 5,5 rebounds mỗi trận trong 62 lần ra sân. Anh ấy cũng ghi bàn rất hiệu quả, hạ gục 48,7% tổng số lần cố gắng và 41,4% số lần thực hiện từ ngoài vòng cấm.

Porter Jr. đang bước vào mùa thứ hai của hợp đồng gia hạn 5 năm trị giá 180 triệu USD. Khi anh ký hợp đồng, nhiều người lo ngại về tiền sử chấn thương nặng của anh và liệu anh có thể thực sự ra sân trong khi kiếm được số tiền lớn như vậy hay không.

Trong 5 mùa giải thi đấu chuyên nghiệp, cầu thủ 25 tuổi này chỉ ra sân 187 trận. Anh ấy đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2018-19 do phẫu thuật lưng, sau đó chỉ chơi 9 trận trong mùa giải 2020-21.

Kế tiếp: Hướng dẫn trại huấn luyện Nugget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *