MPJ nướng Jeff Green tại ngày truyền thông

Denver Nuggets sẽ có một chút khác biệt trong mùa giải này, sau khi một số cầu thủ chủ chốt của đội vô địch năm ngoái đã chuyển đến ngôi nhà mới vào mùa hè này. Trong số đó có Jeff Green, một cầu thủ chạy cánh kỳ cựu 37 tuổi từng chơi cho gần một nửa số đội của giải đấu.

Với tư cách là một cầu thủ tự do, Green đã chọn gia nhập Houston Rockets theo hợp đồng hai năm trị giá 16 triệu đô la.

Trong khi với Nuggets, lượt chọn tổng thể số 1 trước đây. 5 cung cấp một số khả năng lãnh đạo cho phòng thay đồ của đội.

Denver đã tổ chức ngày truyền thông vào sáng thứ Hai, nơi Michael Porter Jr. đã bị thẩm vấn về sự ra đi của Green và khoảng trống lãnh đạo mà anh ấy để lại.

Anh ấy tận dụng cơ hội để trêu chọc tuổi của Green, trước khi giải thích rằng nhiều chàng trai trong đội sẽ phải đảm nhận vai trò đó trong mùa giải này.

“Trước hết, bạn có thấy Jeff trọc đầu thế nào không? Anh ấy trọc đầu quá,” Porter Jr. nói đùa. (h/t Mile High Sports). “Không, chúng tôi có những người lãnh đạo giỏi trong đội của mình. DeAndre (Jordan), KCP (Kentavious Caldwell-Pope). Chúng ta cần – bạn biết đấy khi chúng ta già đi – bảo vệ một số người trẻ này dưới sự bảo vệ của chúng ta.”

Denver Nuggets có thể vắng mặt Jeff Green & Bruce Brown

Green đã xuất hiện trong tất cả 20 trận playoff của Nuggets trên đường giành chức vô địch mùa trước. Anh ghi trung bình 4,1 điểm, 1,6 rebounds và 0,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khoảng 17,4 phút mỗi trận.

Anh ấy không chiếm ưu thế bằng bất kỳ cách nào, nhưng chuyên môn kỳ cựu của anh ấy là điều cho phép huấn luyện viên trưởng Michael Malone tin tưởng anh ấy ở những vị trí quan trọng.

Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Bruce Brown, người đã gia nhập Indiana Pacers theo hợp đồng hai năm trị giá 45 triệu USD. Anh ấy là một người đóng góp quan trọng khác vào thành công của Denver và chắc chắn sẽ được nhớ đến trong năm nay.

Nuggets cần phải chuyển sang những người như Christian Brown để tận dụng những phút đó ngay bây giờ. Mặc dù Braun có vẻ như đã sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm đó vào năm ngoái nhưng không có gì đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ.

Kế tiếp: Hướng dẫn về trại huấn luyện Denver Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *