Mùa giải của LA Clippers kết thúc dưới tay Mặt trời đỏ rực

Khi LA Clippers bị chấn thương, hỏa lực tấn công của Phoenix Suns vượt quá khả năng của đội.

Bị chấn thương bởi bộ đôi siêu sao Paul George và Kawhi Leonard, LA Clippers chứng kiến ​​mùa giải đầy hứa hẹn của họ tan thành mây khói sau chiến thắng trước Phoenix Suns, 136-130.

Devin Booker, từng là cái gai lớn nhất đối với Clippers, một lần nữa trở nên nóng đỏ. Anh ấy đã đánh mất 25 trong số 47 điểm của mình trong hiệp thứ ba để biến tỷ số dẫn trước 9 điểm trong thời gian nghỉ giải lao của LA thành 17 điểm cho Phoenix.

Hành vi phạm tội của Booker mạnh đến mức LA Clippers không có câu trả lời nào cho anh ta ở khâu phòng ngự. “Chúng ta không thể ngăn chặn nó. Chúng tôi không có câu trả lời cho điều đó. Chúng tôi đã cố gắng tấn công anh ta, chúng tôi không thể tấn công anh ta.” huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue cho biết.

Ngoài ra, Booker đã sút 19/27 quả từ sân, 4/7 quả từ ba quả và 5/6 quả từ đường ném phạt để đạt tỷ lệ sút thật 79,3 rất hiệu quả.

Devin Booker không đơn độc trong ván 5 với LA Clippers.

Sức mạnh tấn công tuyệt vời được bổ sung bằng khả năng ghi 31 điểm thông thường của Kevin Durant, trong 4/6 lần bắn, trong khi Deandre Ayton ghi thêm 21 điểm và 11 lần bật lại. Ngoài ra, Chris Paul đã góp mặt với 15 điểm và 7 pha kiến ​​​​tạo.

Về phía Clippers, Normal Powell dẫn đầu đội với 27 điểm và Mason Plumlee ghi 20 điểm vào sân từ băng ghế dự bị nhưng tất cả đều vô ích.

Cú xoay người ở hiệp thứ ba được chứng minh là bước ngoặt của trận đấu trước khi Clippers cố gắng phục hồi trong hiệp thứ tư, hạ gục bốn hiệp ba liên tiếp để đến trong khoảng cách ấn tượng.

Thay vào đó, Durant kết thúc trận đấu bằng một pha lập công, sau đó là hai quả ném phạt. Điều này cuối cùng đã đưa Phượng hoàng vào vòng thứ hai khi Clippers hết thời gian.

Russell Westbrook, người đóng vai trò quan trọng trong loạt trận, đã có một trận đấu tuyệt vời, thực hiện cú sút 3/19 từ sân và ghi 14 điểm, 8 rebound và 8 kiến ​​​​tạo.

Sau khi ký hợp đồng với đội sau kỳ nghỉ All-Star, Westbrook sẽ tham gia công ty tự do không hạn chế vào mùa hè.

Kế tiếp: 8 Clip người chơi bỏ cuộc quá sớm

The Suns sẽ tiến vào bán kết Western Conference gặp hạt giống số một Denver Nuggets. Trong khi đó, Clippers sẽ bước vào một mùa giải khác với nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *