Murray vắng mặt trong trận Nuggets gặp Pelicans

Denver Nuggets sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ bảy trong mùa giải vào tối thứ Hai khi họ tiếp đón New Orleans Pelicans. Khi làm như vậy, họ sẽ không có người bảo vệ điểm xuất phát Jamal Murray.

Theo Harrison Wind của DNVR, Murray sẽ bỏ lỡ trận đấu với Pelicans vì chấn thương gân khoeo phải.

Murray đã rời trận đấu hôm thứ Bảy với Chicago Bulls vào đầu hiệp hai sau khi dính chấn thương.

Cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, Murray đã có thể mang lại một số con số chắc chắn cho Nuggets. Anh ghi trung bình 16,9 điểm, 7,4 kiến ​​​​tạo và 2,6 rebound mỗi trận trong khi sút xa 43,3% và 43,8% từ ngoài vòng cấm.

Tất nhiên, con số đó bị sai lệch một chút vì anh ấy đã rời trận đấu hôm thứ Bảy sớm.

Reggie Jackson có thể sẽ chơi cho Denver Nuggets khi Jamal Murray vắng mặt

Với việc Murray phải ngồi ngoài, Reggie Jackson có thể sẽ là người thay thế vị trí của anh ấy trong đội hình xuất phát. Jackson, một cựu binh 12 năm, được thi đấu thêm vài phút sau khi Murray sa sút trong trận thắng Chicago hôm thứ Bảy.

Anh ấy ghi bàn ở phút thứ 25 và có thể chơi khá hiệu quả khi vào sân từ băng ghế dự bị. Jackson kết thúc đêm thi đấu với 16 điểm và 3 pha kiến ​​​​tạo trong khi sút 6/10 từ sân và 3/5 từ cự ly xa.

Sự hiện diện kỳ ​​cựu của anh ấy cho phép anh ấy sẵn sàng khi tên mình được gọi và đáp ứng nhu cầu của Denver vào bất kỳ đêm nào.

Jackson và Nuggets sẽ gặp một chút thử thách phía trước khi Pelicans 4-2 đến thành phố để đánh bại hạt giống hàng đầu của Western Conference.

Kế tiếp: Lịch trình đầy đủ của mùa giải Nugget 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *