Ngôi sao Denver Nuggets không lo lắng về Lakers

Sau trận Chung kết Western Conference khá thất bại, Denver Nuggets và Los Angeles Lakers đã trao đổi với nhau suốt mùa hè và trong suốt giai đoạn tiền mùa giải. Nhiều cầu thủ Lakers không hài lòng với cú đâm của huấn luyện viên trưởng Nuggets Michael Malone ở LA

Trong buổi tập hôm Chủ nhật, người bảo vệ điểm xuất phát của Denver Jamal Murray đã được hỏi liệu anh ấy có thêm động lực chống lại Lakers cho trận đấu khai mạc đêm thứ Ba tại Ball Arena hay không.

“Không,” Murray (h/t Katy Winge) nói. “Đó là tất cả cho các bạn. Tôi chỉ đi chơi bóng rổ và vui chơi thôi.”

Lakers đã chờ đợi để gặp lại Denver Nuggets

Trong khi Murray không nghĩ về trận đấu hôm thứ Ba, điều tương tự cũng không thể xảy ra với hầu hết Lakers, những người đã chuẩn bị gặp lại Denver một thời gian. Tiền đạo ngôi sao Anthony Davis đã nói nhiều như vậy tại ngày truyền thông LA hồi đầu tháng này.

“Chỉ là có rất nhiều lời bàn tán và tất cả ‘Lakers đã chết’. Chúng tôi đã thắng tất cả”, Davis nói với James Worthy. “Tôi và [LeBron James] đã có một số cuộc trò chuyện, như – chúng tôi nóng lòng chờ đợi [to play Denver].”

Tiền đạo Austin Reaves của Lakers cũng có thông điệp tương tự muốn chia sẻ, nói rằng anh và các đồng đội đã nghe rất nhiều cuộc nói chuyện đến từ Nuggets.

“Tôi nghĩ mọi người đều biết nó nhắm vào chúng tôi,” Reaves nói (h/t Dave McMenamin). “Họ có thể làm điều đó một cách gián tiếp nếu họ muốn, nhưng tôi nghĩ điều đó rất rõ ràng trước mắt công chúng, đó là lý do tại sao mọi người lại bàn tán về nó. Bạn xem hàng nhé. Cá nhân tôi cố gắng hết sức để tránh xa mạng xã hội.”

Trận đấu hôm thứ Ba sẽ bắt đầu lúc 5:30 chiều theo giờ MT, với việc Nuggets nhận nhẫn vô địch NBA trước trận đấu.

Kế tiếp: Lịch trình đầy đủ của mùa giải Nugget 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *