Người hâm mộ có quyền đả kích AD sau khi không xuất hiện trong ván 2

Los Angeles Lakers đã có thể giành chiến thắng đậm trong Ván 1 trước Golden State Warriors nhờ màn trình diễn vượt trội của Anthony Davis vào đêm thứ Ba. Sau một loạt thăng trầm, Davis trông giống như phiên bản bong bóng năm 2020 của chính mình trong Ván 1 với Golden State.

Thật không may, bản chất thăng trầm của Davis trong giai đoạn hậu mùa giải cho đến nay đã chuyển sang Ván 2 vào đêm thứ Năm. Cũng giống như trong Ván 2 với Memphis, Davis đã không thể góp mặt cho đội của mình. Anh ấy không chỉ kém so với tiêu chuẩn của mình, anh ấy còn tệ nữa.

Davis ghi được 11 điểm trong trận đấu 5-11 với bảy lần bật lại và bốn lần hỗ trợ. AD hoàn toàn không thi đấu trong hiệp 4 khi Darvin Ham ngồi dự bị nhưng Davis vẫn chơi 33 phút, chỉ ngồi 3 phút trong 3 hiệp đầu tiên.

Người hâm mộ Lakers có quyền chỉ trích Anthony Davis vì lối chơi của anh ấy trong Ván 2.

Có thể nói rằng người hâm mộ Lakers không hài lòng với Anthony Davis sau màn trình diễn của anh ấy trong Ván 2. Đội này đã vượt xa họ như thế nào và màn trình diễn kém cỏi của anh ấy vào đêm thứ Năm giải thích việc Lakers bị loại dễ dàng như thế nào.

Điều làm cho một màn trình diễn như thế này trở nên khó chịu là việc xem Davis có thể chiếm ưu thế như thế nào khi nó diễn ra đúng. Davis chơi vào tối thứ Ba chỉ là một người chơi khác với Davis chơi vào thứ Năm. Chúng ta có chắc là anh ấy không có anh em song sinh không?

Cũng thật không may là rất nhiều khó khăn của Davis trong trận đấu tồi tệ của anh ấy dường như dựa trên sự thụ động. Sẽ là một chuyện nếu anh ta là một người chơi backcourt không thực hiện được cú đánh của mình vào một đêm nhất định. Điều đó xảy ra tất cả các thời gian. Nhưng phải có một cơ sở sản xuất cho Davis mà anh ấy không thể nhúng xuống bên dưới.

Tuy nhiên, anh ấy đã kết hợp một trận đấu kém cỏi như vậy sau một trận đấu tuyệt vời chỉ hai ngày trước.

May mắn thay, đây dường như không phải là chuyện của Davis trong từng trận đấu, vì vậy người hâm mộ không cần phải mất ngủ vì anh ấy đã không xuất hiện trong Ván 3. Sẽ rất ngạc nhiên nếu Davis có một trận đấu tệ hại khác ở LA vào thứ bảy.

Nhưng vào cuối ngày, Davis cần phải cắt bỏ màn trình diễn thảm hại này. Hoàn toàn không có lý do gì để một tuyển thủ ưu tú như anh ấy thực sự không phải là nhân tố trong một trận đấu có thể giúp đội của anh ấy dẫn trước rất nhiều trong loạt trận playoff quan trọng.

Giờ đây, Lakers sẽ chiến đấu để tránh bị tụt lại trong loạt trận này khi Warriors có cơ hội giành quyền kiểm soát một lần nữa trong Ván 3.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *