Người hâm mộ Lakers nên lo lắng sau Sốc nhiệt

Los Angeles Lakers đã không thể hoàn thành công việc vào thứ Tư với tỷ số dẫn trước 3-1, thay vào đó, loạt trận này đã đi đến trận thứ sáu tại Los Angeles sau chiến thắng của Memphis Grizzlies. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để Lakers được nghỉ ngơi rất cần thiết nhưng thật không may, đội sẽ trở lại thi đấu vào thứ Sáu.

Nếu Lakers giành chiến thắng, họ sẽ cùng với hai đội khác giành vé vào vòng hai vào thứ Tư. New York Knicks và Miami Heat, những đội được đánh giá thấp hơn và nặng ký hơn, đã đánh bại các đối thủ tương ứng của họ để giành chiến thắng trong chuỗi năm trận.

Mặc dù đang diễn ra Hội nghị miền Đông và không ảnh hưởng đến con đường đến với NBA Finals của LA, nhưng trận Heat khiến Milwaukee Bucks khó chịu (trong 5 trận) khiến người hâm mộ Lakers lo lắng một chút. Sau khi xem những gì đã xảy ra trong Game 5 Lake Show, có một số xu hướng đáng lo ngại.

Người hâm mộ Lakers nên lo lắng hơn về Darvin Ham sau khi Mike Budenholzer tự hủy hoại bản thân trước Heat.

Jimmy Butler xứng đáng nhận được tất cả sự tín nhiệm trên thế giới vì đã sẵn sàng giúp Heat giành chiến thắng trong loạt trận này và mang đến một màn trình diễn kinh điển khác của Butler ở vòng loại trực tiếp. Nhưng một câu chuyện lớn không kém ở mặt khác của đồng tiền là sự huấn luyện kém cỏi của Mike Budenholzer trong loạt phim này.

Thật tệ, đơn giản và đơn giản. Sự luân chuyển của Budenzholer là một vấn đề đáng nghi ngờ và đây là lần thứ hai anh ấy để đội của mình dẫn trước trong hiệp 4 và không gặp nhiều phản kháng. Chúng ta vừa chứng kiến ​​huấn luyện viên vô địch NBA Finals Frank Vogel ra đi. Không thực sự điên rồ khi nghĩ rằng Budenholzer có thể là ví dụ mới nhất.

Vậy tại sao điều này lại khiến người hâm mộ Lakers quan tâm? Ham là trợ lý lâu năm của Budenholzer ở Milwaukee và Atlanta. Điều này không có nghĩa là hai huấn luyện viên sẽ giống nhau nhưng quả táo không rơi khỏi cây.

Sẽ là một chuyện nếu không có mối lo ngại nào về Ham và thực tế là anh ấy dường như đang học hỏi về công việc ngoài kia. Bản thân anh ấy không có kinh nghiệm huấn luyện trưởng và thay vào đó chỉ theo dõi Budenholzer huấn luyện vị trí quan trọng này.

Và như chúng ta đã thấy vào thứ Tư, Budenholzer không thích điều đó và khiến đội của anh ấy thất vọng. Vài giờ trước đó, Ham cũng khiến đội của mình thất vọng.

Kế tiếp: 50 Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *