Những ngày của Isaiah Jackson với Indiana Pacers có nên được đánh số không?

Đến bây giờ, tôi chắc chắn rằng hầu hết người hâm mộ đều quen thuộc với trận thua 51 điểm gần đây của Indiana Pacers trước Boston Celtics vào thứ Tư, trận thua lớn thứ hai trong lịch sử nhượng quyền thương mại và trận thua tồi tệ nhất kể từ năm 1977.

Chúng tôi đã thảo luận chính xác điều gì đã xảy ra trong trận thua và cũng đề cập đến những mặt tích cực khi Jarace Walker đóng góp 12 phút chắc chắn vào sân từ băng ghế dự bị bất chấp việc Rick Carlisle do dự khi cho anh ấy vào sân trong những phút có ý nghĩa.

Tuy nhiên, giữa những trận thua lịch sử này và những màn trình diễn trái chiều của các cầu thủ trẻ, một cái tên đã biến mất trong danh sách đó, và đó là cái tên mà tôi đã nhắc đến trước đây: ông lớn năm thứ ba Isaiah Jackson.

Tôi đã đề cập đến Isaiah Jackson trước đây và thậm chí còn liệt kê anh ấy là một cầu thủ mà Indiana có thể muốn tiếp tục sớm hơn là muộn hơn. Điều này thực sự không liên quan đến việc bên phía Jackson thiếu tài năng, đúng hơn là Pacers là một đội rất có chiều sâu và có thể không có đủ thời gian cho Jackson khi Jarace Walker và Ben Sheppard bắt đầu có được những phút thi đấu ổn định.

Cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, Jalen Smith đã chơi cực kỳ xuất sắc, xóa sạch hoàn toàn ký ức về chiến dịch phụ 2022-23 khỏi tâm trí người hâm mộ và hoàn toàn khóa vị trí trung tâm dự bị cho tương lai. Vì Smith cũng ngồi ngoài hôm thứ Tư nên Jackson có một chút thời gian thi đấu và thi đấu ổn trong phần lớn thời gian, nhưng người hâm mộ không hài lòng.

Phần lớn sự thất vọng này bắt nguồn từ việc Jackson không tiến bộ kể từ mùa giải tân binh, vì anh ấy ít nhiều vẫn là một cầu thủ như cũ, vẫn đang vật lộn với những pha phạm lỗi và vẫn là một dự án ngay cả trong năm thứ ba. Ngoài ra, Jarace Walker chơi ít hơn Jackson sáu phút trong đêm và chơi tốt hơn anh ấy trong thời gian giới hạn mặc dù không chơi chút nào trong hai trận gần đây nhất.

Mặc dù đúng là Isaiah Jackson chỉ mới 21 tuổi và việc từ bỏ một cầu thủ 21 tuổi ở một đội trẻ không phải là quyết định đúng đắn nhất, nhưng cũng cần lưu ý rằng Pacers đang gặp khó khăn trong việc đưa ra lượt chọn tổng thể thứ tám. thời gian chơi trong vòng quay sân trước đầy tải này.

Điều đó thực sự không giúp ích gì cho trường hợp của Jackson, khi trong thời gian ngắn Walker chơi hôm thứ Tư, anh ấy chơi ở vị trí trung tâm, điều này có thể bổ sung thêm một ông lớn khác đi trước Jackson trong vòng luân chuyển.

Hãy nhớ rằng, đây cũng là trường hợp Daniel Theis hầu như không thi đấu. Một khi Theis đến lượt và Walker bắt đầu có những phút thi đấu ổn định, có thể sẽ không còn chỗ cho Isaiah Jackson trong đội, và sự phục vụ của anh ấy có thể cần thiết ở những nơi khác hơn là trên băng ghế dự bị phía sau sân trước đầy tải của Indiana.

Trong số tất cả các cầu thủ trẻ trong danh sách của Indiana, tôi tin rằng Jackson có dây xích ngắn nhất và dây xích đó sẽ chỉ ngắn hơn khi Jarace Walker có nhiều phút hơn, Jalen Smith duy trì sự tiến bộ của mình và Daniel Theis quay trở lại vòng quay.

Kế tiếp: 1 tích cực, 2 tiêu cực từ trận thua Pacers trước Celtics

Nếu anh ấy muốn tiếp tục tham gia vòng quay trong tương lai, Isaiah Jackson cần phải đứng ra và cho văn phòng chính cũng như Rick Carlisle thấy lý do tại sao anh ấy thuộc về đội này và tại sao anh ấy không chỉ là một dự án thể thao lớn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *