Nikola Jokic úp mở về việc Bruce Brown rời Denver

Trong khi Denver Nuggets đang bước vào mùa giải 2023-24, sau khi mang về chiếc Cúp Larry O’Brien đầu tiên của nhượng quyền thương mại vào mùa xuân năm ngoái, có lý do chính đáng để người hâm mộ lo ngại về chiều sâu của đội.

Bruce Brown, người đóng góp quan trọng vào băng ghế dự bị cho Nuggets mùa trước đã tìm cho mình một ngôi nhà NBA mới trong mùa giải này, ký hợp đồng hai năm trị giá 45 triệu đô la với Indiana Pacers.

Tại ngày truyền thông của Denver hôm thứ Hai, Nikola Jokic đã thảo luận về việc mất Brown và cách nhóm xử lý việc anh ấy rời khỏi Mile-High City.

“Tất nhiên là chúng tôi tức giận với anh ấy. Chúng tôi sẽ không nói chuyện với anh ta. Có lẽ chúng tôi sẽ không trao nhẫn cho anh ấy,” Jokic nói đùa với giới truyền thông (h/t DNVR Sports). “Bạn biết đấy, đó là điều tự nhiên và phải xảy ra – không chỉ với anh ấy. Chúng tôi có một số người mới có thể đảm nhận vai trò đó và những người đã chơi năm ngoái có thể đảm nhận nhiều phút hơn. Vì vậy tôi nghĩ chúng ta sẽ ổn thôi.”

Liệu Denver Nuggets có ổn sau khi mất Bruce Brown?

Brown chắc chắn là một tổn thất lớn đối với Nuggets, không còn cách nào để xoay quanh anh ta. Có lý do khiến Pacers đề nghị với anh ấy một hợp đồng béo bở như vậy với công ty tự do – anh ấy là người thực sự.

Ở vòng loại trực tiếp, anh xuất hiện trong tất cả 20 trận đấu sau mùa giải của Denver, chơi khoảng 26,5 phút mỗi trận. Trong những phút đó, Brown ghi trung bình 12,0 điểm, 4,0 rebounds, 1,9 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp mỗi trận trong khi sút xa 51,1% và 31,6% từ ngoài vòng cấm.

Mặc dù người ta có thể cảm nhận được sự vắng mặt của anh ấy nhưng điều đó không có nghĩa là bầu trời đang sụp đổ ở Denver. Christian Braun là một cầu thủ có vẻ như đã sẵn sàng đảm nhận vai trò mà Jokic đã nói đến.

Đội bóng năm thứ hai dự kiến ​​​​sẽ có thêm vài phút và có thể có một bước nhảy vọt sau một mùa giải tân binh vững chắc. Braun đã tham gia 76 trận đấu cho Nuggets vào năm ngoái. Anh ấy ghi trung bình 4,7 điểm mỗi trận trong khi sút tổng thể 49,5% và 35,4% từ cự ly xa. Nếu anh ấy có thể phòng ngự chắc chắn, thì anh ấy có thể là một giải pháp tốt cho các vấn đề về chiều sâu của đội ở vị trí tiền đạo, khi Brown đã chuyển đi.

Kế tiếp: Xây dựng khởi đầu top 5 cho Jokic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *