Nugget đã lựa chọn của Watson

Theo Vinny Benedetto của Denver Gazette, Denver Nuggets đã sử dụng quyền chọn năm thứ ba đối với người bảo vệ năm thứ hai Peyton Watson. Watson sẽ kiếm được 2,4 triệu USD trong mùa giải 2024-25.

Nuggets cũng đã chọn lựa chọn năm thứ ba cho Christian Braun, vào đầu tuần này.

Peyton Watson có thể sẵn sàng cho một năm đột phá cho Denver Nuggets

Nhìn chung, Watson đã sẵn sàng cho mùa giải thứ hai với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Tuần trước, Harrison Wind của DNVR đã báo cáo rằng người bảo vệ đã tăng thêm 20 pound cơ bắp trong năm qua, trong nỗ lực trở nên linh hoạt hơn trong phòng ngự.

“Peyton Watson đã tăng được 20 pound cơ bắp trong năm qua:” Chơi phần 3 và 4, cần một người như AG. Tôi không cần sự giúp đỡ nào cả. Tôi không cần gấp đôi. Tôi giữ nó cho riêng mình”, anh nói hôm nay.

Anh ấy cũng đã đến trại huấn luyện để sẵn sàng bước lên. Wind kể chi tiết cuộc trò chuyện của chàng trai 21 tuổi với ngôi sao trung tâm Nikola Jokic. Watson tiếp cận ông lớn muốn chiếm được lòng tin của ông ta.

Jokic trả lời: “Bạn phải làm những việc mà người khác không muốn làm”.

Câu trả lời ngắn gọn của Jokic là điều mà người bảo vệ đầy hứa hẹn muốn giữ vững.

Watson nói với Wind: “Tôi sẽ không bao giờ quên những gì anh ấy đã nói với tôi và đó là điều tôi sẽ luôn giữ bên mình”. “Nó đến từ một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng chạm bóng. Anh ấy đã đưa tôi dưới cánh của mình. Anh ấy muốn điều tốt nhất cho tôi và biết rằng tôi sẽ có một vai trò lớn trong năm nay.”

Watson chỉ xuất hiện trong 23 trận đấu cho Nuggets năm ngoái với tư cách là một tân binh. Mùa giải sắp tới có thể mang lại nhiều cơ hội hơn cho anh ấy về mặt cơ hội, sau sự ra đi của Bruce Brown và Jeff Green trong mùa giải này.

Kế tiếp: 14 cầu thủ được Nuggets quá cam kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *