Nugget News: Đội dẫn đầu lớp jiu-jitsu, MPJ được vinh danh

Trại huấn luyện Denver Nuggets sẽ bắt đầu chỉ sau hơn hai tuần nữa. Khi đó, nhà ĐKVĐ đã bắt đầu chuẩn bị cho cuộc bảo vệ danh hiệu đầy cam go ở mùa giải NBA 2023-24.

Trong khi đó, bạn bè lại đang bận rộn.

Để bắt đầu, tiền đạo Nuggets Michael Porter Jr. được vinh danh tại trường cũ của anh ấy ở Missouri vì đã giúp Denver giành được danh hiệu NBA đầu tiên của họ vào tháng Sáu. Porter Jr. vắng mặt trong trận mở tỷ số trên sân nhà của đội bóng trước No. 15 Bang Kansas.

Chàng trai 25 tuổi đã chọn một ngày hoàn hảo để ghé qua bãi đất cũ của mình. Trận đấu hôm thứ Bảy thật khó khăn cho đến người cuối cùng. Chân sút người Missouri, Harrison Mevis, đã xuất sắc vượt lên cho Những chú hổ và ghi bàn ấn định chiến thắng ở cự ly 61 yard khiến khán giả nhà phát cuồng.

Ai đó phải hỏi MPJ xem anh ấy có tham gia cuộc vui và lao ra sân cùng với những tín đồ Missouri còn lại hay không.

Denver Nuggets hướng tới lớp học Jiu-Jitsu

Rất ít người chơi Nuggets khác có trải nghiệm hơi khác so với Porter Jr. Tuần trước, tài khoản mạng xã hội chính thức của đội đã chia sẻ một video quay cảnh một số cầu thủ tham gia lớp Jiu-Jitsu tại Trung tâm Huấn luyện Easton.

Buổi học dường như là một bài tập gắn kết đồng đội vui vẻ khi mùa giải mới sắp bắt đầu.

Tuy nhiên, cũng có một góc độ âm mưu thú vị.

Tuần trước, tiền đạo mới ký hợp đồng của Dallas Mavericks, Markieff Morris, nói rằng Nikola Jokic “sẽ đạt được điều đó”, sau gần hai năm kể từ cuộc xung đột thể xác giữa hai người.

Có lẽ các chàng trai đang chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên với Morris và Mavs trong mùa giải này?

Có thể không. Hãy bám sát lý thuyết đào tạo gắn kết đội nhóm!

Kế tiếp: Hướng dẫn về trại huấn luyện Denver Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *