Nuggets có sự khác biệt với sự nâng cấp của Peyton Watson

Có những lo ngại về băng ghế dự bị cũng như chiều sâu của Denver Nuggets khi bắt đầu mùa giải. Việc mất Bruce Brown và Jeff Green sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả hoạt động của đơn vị dự bị ban đầu khá kém. Nuggets cần toàn bộ đội hình phải nỗ lực để bù đắp cho sự mất mát này. Và một cầu thủ trẻ đã đặc biệt trả lời lời kêu gọi đó: Peyton Watson.

Watson là lựa chọn tổng thể thứ 30 trong NBA Draft 2022. Là một cầu thủ 19 tuổi rất triển vọng, chơi rất ít phút tại UCLA khi còn là sinh viên năm nhất, Watson được xem như một dự án dài hạn trước khi anh ấy có thể đóng góp cho một đội NBA chiến thắng . Tuy nhiên, có vẻ như bây giờ anh ấy đã sẵn sàng.

Các công cụ thể chất và thể thao của Watson đã được thể hiện rõ ràng ngay cả trước khi anh ấy đến với NBA. Anh ấy nhanh nhẹn và thể thao với sải cánh ấn tượng và sải chân dài. Anh ấy uyển chuyển và dễ dàng biết bao khi một vận động viên trên sân lao ra ngay lập tức. Câu hỏi đặt ra cho anh ấy là anh ấy có thể áp dụng tất cả tinh thần thể thao thô sơ này vào một đội cấp độ vô địch nhanh đến mức nào.

Sự trở lại sớm sau 3 trận đầu mùa là rất đáng khích lệ. Hiệu suất 17 điểm, 4 rebound, 1 hỗ trợ, 1 cướp, 1 block của anh ấy trong loạt sút 8 ăn 11 trong 21 phút trước Oklahoma City Thunder vào Chủ nhật tuần trước có thể là dấu hiệu cho thấy điều gì sẽ xảy ra với trận đấu ngày 21- tuổi.

Watson trông như được tạo ra trong phòng thí nghiệm để chơi cạnh Nikola Jokic. Nhờ kích thước, sức mạnh và điểm yếu tương đồng, anh là sự thay thế hoàn hảo cho Aaron Gordon, cho phép Nuggets chơi theo cách tương tự với Gordon trên băng ghế dự bị. Denver Nuggets có thể yên tâm vì họ có một phương án dự phòng chất lượng, như Watson, cho cầu thủ ngôi sao của họ.

Watson là một người cắt bóng giỏi, đọc tốt hành động và đón đường chuyền từ Jokic khi đang di chuyển. Sau đó, anh ta có thể sử dụng kích thước, chiều dài và thể lực của mình để chế ngự các hậu vệ để dứt điểm quanh vòng cấm. Anh ấy đã thực hiện một số pha nhào lộn để bắt đầu mùa giải, bao gồm cả pha ném bóng ngược dòng ấn tượng trước Thunder.

Anh ấy cũng bắt đầu mùa giải với ba con trỏ. Có lẽ mối quan tâm lớn nhất về trò chơi của Watson là việc anh ấy không có khả năng bắn, nhưng anh ấy có thể dập tắt những lo ngại đó nếu tiếp tục đánh 4/9 từ trung tâm thành phố như anh ấy đã làm cho đến nay. Việc anh ấy sẵn sàng thực hiện ba hiệp mở đã giúp mở ra khoảng trống cho Denver, giúp đồng đội của anh ấy dễ dàng hơn.

Thể lực của anh ấy cũng không kém phần suôn sẻ trong phòng ngự. Anh ấy đã có năm khối qua ba trò chơi và cho đến nay anh ấy đã có một trò chơi bảo vệ vành xe ấn tượng trong mọi trò chơi. Chiều dài của anh ấy không chỉ gây khó chịu cho người chơi ở vòng cấm mà anh ấy còn có bản năng và tốc độ phản ứng tốt để thay đổi cú đánh trong vùng sơn. Anh ấy có thể cải thiện sức mạnh và khả năng hồi phục của mình, nhưng đó không phải là vấn đề miễn là anh ấy chơi bên cạnh Jokic.

Watson nên chơi với Jokic nhiều nhất có thể, không chỉ vì sự phát triển của anh ấy mà còn vì thành công của Nuggets. Một cầu thủ có thể chạy sàn, cắt rổ, dứt điểm khi tham gia giao thông và phòng thủ ở đầu bên kia là một cầu thủ có giá trị cho bất kỳ đội nào và thậm chí còn có giá trị hơn khi là một mảnh ghép bổ sung bên cạnh Jokic.

Kế tiếp: Braun cho biết anh mong đợi Watson sẽ ‘gây bất ngờ’ cho người hâm mộ

Chỉ cần anh ấy duy trì được mức độ mãnh liệt này, Watson sẽ đóng một vai trò nào đó cho đội này và anh ấy có thể tạo ra một đội thậm chí còn lớn hơn dựa trên độ tuổi và tiềm năng của mình. Anh ấy là người cần theo dõi Denver Nuggets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *