Nuggets đã được NBA ban tặng một màn lội ngược dòng khủng khiếp

NBA một lần nữa phạm tội với Denver Nuggets. Lần này nó đến dưới hình thức buộc Denver phải chơi trên một sân thay thế cực kỳ khủng khiếp cho trận đấu trên sân nhà của Giải đấu trong mùa.

Sân thay thế Nuggets sẽ có cùng biểu tượng số 5.280 được tìm thấy ở mặt trước “Đồng phục phiên bản thành phố” của họ cho mùa giải này. Bản thân sân sẽ được sơn màu xanh lam với một sọc màu vàng ở giữa, từ đường cơ sở này đến đường cơ sở khác.

Tất cả 30 đội NBA đã được tặng món quà khổng lồ là thiết kế sân thay thế hoàn toàn mới cho Giải đấu Trong Mùa.

Liên đoàn đã đưa ra một tuyên bố về mục đích của thiết kế bổ sung, với lý do mong muốn đảm bảo rằng người hâm mộ có thể biết rằng họ đang xem một trận đấu của Giải vô địch trong mùa chỉ bằng cách nhìn vào lớp sơn.

Một tuyên bố của NBA cho biết: “Sân sẽ được sử dụng cho Vòng bảng và Vòng tứ kết, thể hiện một sơ đồ thiết kế táo bạo và đặc biệt trên toàn giải đấu, giúp người hâm mộ thấy rõ khi một trận đấu mang ý nghĩa của Giải vô địch NBA trong mùa giải”. “Diện mạo thống nhất thể hiện lần đầu tiên liên đoàn triển khai các sân thay thế cho tất cả 30 đội và lần đầu tiên bất kỳ đội NBA nào thi đấu trên một sân được sơn hoàn toàn không có vân gỗ.”

NBA còn tấn công Denver Nuggets bằng chiếc áo City Edition gớm ghiếc

Những chiếc áo thi đấu của City Edition nói trên mà Nuggets sẽ mặc trong trận tranh chức vô địch của họ thực sự rất xấu xí.

Áo thi đấu có đế màu đen với đường viền màu đỏ ở cổ. Tùy chọn thay thế cũng sẽ có thiết kế Rocky Mountains đặc trưng ở mặt trước có màu xanh nước biển, với số “5.280” màu vàng chồng lên nhau. Số đồng phục của mỗi cầu thủ sẽ được ghi ở ngực trái của áo thi đấu.

Nuggets đã sẵn sàng khiến liên đoàn phải trả giá vì nghi ngờ họ một lần nữa trong mùa giải này và bạn có thể đặt cược vào việc họ sẽ sống theo sự cường điệu với 150 đô la tiền thưởng được đảm bảo tại Bet365 Sportsbook! Chỉ cần đăng ký bằng liên kết bên dưới, gửi $10 trở lên và sau đó đặt cược $5 trở lên cho BẤT KỲ cược Nugget nào. Sau đó, bạn sẽ được đảm bảo giành được 150 đô la tiền thưởng khi đặt cược – thắng hoặc thua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *