Nurkic gia nhập Suns trong bom tấn ba đội

Cựu trung tâm Denver Nuggets Jusuf Nurkic sẽ đến ngôi nhà mới của NBA. Vào chiều thứ Tư, Nurkic đã được giao dịch từ Portland Trail Blazers sang Phoenix Suns như một phần của bộ phim bom tấn gồm ba đội xoay quanh Damian Lillard.

Là một phần của thỏa thuận, Lillard sẽ đến Milwaukee Bucks, tham gia cùng Giannis Antetokounmpo và Khris Middleton.

Đổi lại, Blazers đã ghi được Jrue Holiday, Deandre Ayton, v.v.

Nurkic đã trải qua vài mùa giải NBA đầu tiên ở Denver để chơi cho Nuggets. Anh ấy đã xuất hiện trong 139 trận đấu cho Nuggets. Trong nhiệm kỳ của mình, anh ghi trung bình 7,5 điểm và 5,9 rebounds mỗi trận.

Thời gian của Nurk ở Mile-High City kết thúc vào ngày 13 tháng 2 năm 2017, khi Denver đổi ông lớn người Bosnia sang Portland. Động thái này về cơ bản là cách Denver chọn phát triển Nikola Jokic thay vì Nurkic.

Denver Nuggets đã có quyết định đúng đắn khi giữ Nikola Jokic

Ừ, ừ.

Jokic đã trở thành siêu sao. Anh đã giành được hai trong ba giải MVP gần đây nhất, giúp Nuggets lên vị trí đầu tiên ở miền Tây năm ngoái, sau đó giành được danh hiệu MVP NBA và Finals vào tháng 6.

Trận playoff của anh ấy thật không thể tin được.

Jokic đã thu hút sự chú ý của thế giới bóng rổ vào mùa xuân này, ghi trung bình 30,0 điểm, 13,5 rebounds và 9,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi ghi 54,8% tổng thể và 46,1% từ ngoài vòng cung, khi anh và Nuggets tiến đến trận Chung kết.

Nếu Denver chọn Nurkic thay vì Jokic, ít nhất mọi chuyện có thể đã khác. Tuy Nurkic đã tiến bộ kể từ những ngày còn ở Denver nhưng anh vẫn thiếu khả năng thống trị như The Joker.

Bây giờ anh ấy sẽ gia nhập Suns và cố gắng giúp họ đánh bại Nuggets trong mùa giải tới.

Kế tiếp: 14 người chơi bị Nuggets quá cam kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *