Peyton Watson đang tăng thêm cơ bắp

Người bảo vệ Denver Nuggets Peyton Watson đang mong muốn có một năm thứ hai mạnh mẽ với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp – theo đúng nghĩa đen. Cầu thủ 21 tuổi nói với các phóng viên hôm thứ Tư rằng anh đã tăng hơn 20 pound cơ bắp trong năm qua, với hy vọng trở thành một hậu vệ tốt hơn, linh hoạt hơn.

Harrison Wind của DNVR đã chia sẻ quan điểm của Watson trong một tweet.

“Peyton Watson đã tăng được 20 pound cơ bắp trong năm qua:” Chơi phần 3 và 4, cần một người như AG. Tôi không cần sự giúp đỡ nào cả. Tôi không cần gấp đôi. Tôi giữ nó cho riêng mình”, anh nói hôm nay.

Watson đã sẵn sàng cho một vai trò lớn hơn với Nuggets trong mùa thứ hai. Nhiều phút thi đấu đã bắt đầu từ băng ghế dự bị với sự ra đi của cầu thủ tự do Bruce Brown và Jeff Green. KHÔNG. 8 Denver có vẻ như đang chuẩn bị cho cơ hội phía trước.

Peyton Watson có thể đã có một mùa giải ‘đáng ngạc nhiên’ cho Denver Nuggets

Có rất ít người tin rằng Watson có thể khiến nhiều người ngạc nhiên trong năm nay. Báo cáo tẩy trắng Zach Buckley gần đây đã đưa hậu vệ trẻ này vào danh sách những cầu thủ có thể quay đầu.

Buckley viết: “Anh ấy có kích thước và chiều dài cần thiết để trở thành một sự hiện diện đột phá linh hoạt trong hàng phòng ngự và là một kẻ dứt điểm hung hãn xung quanh rổ”. “Anh ấy lặng lẽ có khả năng thực hiện các pha bóng (cho bản thân và đồng đội) từ những pha rê bóng, và mọi thứ thực sự có thể mở ra cho anh ấy nếu anh ấy tìm thấy sự nhất quán với những cú sút xa của mình.”

Là tân binh, Watson không có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân. Anh chỉ xuất hiện trong tổng số 23 trận cho Denver, chơi khoảng 8,1 phút mỗi lần. Anh ấy đã có nhiều thời gian hơn ở NBA 2K24 Summer League và tận dụng tối đa thời gian đó.

Watson ghi trung bình 19 điểm mỗi trận trong hai lần ra sân cho Nuggs vào mùa hè này.

Tuy nhiên, anh ấy tỏ ra hơi khập khiễng ở trại huấn luyện Nuggets. The Wind đưa tin rằng người ta đã nhìn thấy Watson tập tễnh với băng quanh mắt cá chân trái vào đầu tuần này.

Kế tiếp: Hướng dẫn về trại huấn luyện Denver Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *