Pistons: 2 vai trò khả dĩ cho Killian Hayes mùa tới

Detroit Pistons đã thất bại trong cuộc xổ số và vẫn đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới, đó là hai cốt truyện đã thống trị mùa giải cho đến nay.

Nhưng họ cũng phải đưa ra quyết định về các cầu thủ của mình, vì họ có một số cầu thủ sẽ được gia hạn để trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải tới nếu họ không ký gia hạn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cầu thủ nào Detroit Pistons nên kéo dài mùa giải này?

Killian Hayes là một trong những cầu thủ sẽ được gia hạn hợp đồng, và thật khó để thấy Detroit Pistons trao cho anh ta một cầu thủ mà không có thêm một mùa giải nữa để chứng minh. Anh ấy đã không phát triển như Pistons hy vọng và đã trả 7,4 triệu đô la vào mùa giải tới.

Nếu Pistons chọn không gia hạn, anh ấy có thể đóng một vai trò lớn hơn với một mùa giải đột phá, nhưng câu hỏi đặt ra là anh ấy sẽ đóng vai trò gì?

Detroit Pistons: 2 vai trò khả dĩ cho Killian Hayes mùa tới

Bộ điều khiển điểm sao lưu chính

Hiện tại, Detroit Pistons chỉ có Cade Cunningham, Jaden Ivey và Alec Burks (giả sử họ sử dụng lựa chọn của đội anh ấy) ở vị trí bảo vệ, vì vậy hiện tại, Hayes rõ ràng là lựa chọn phù hợp với tư cách là người bảo vệ điểm dự phòng, một vai trò mà anh ấy có thể hoàn hảo cho .

Anh ấy có tiềm năng tham gia vào các trò chơi và tạo ra điểm sáng trong khả năng phòng thủ của mình, tập trung vào việc thu hút những người khác tham gia và với dàn diễn viên hỗ trợ phù hợp (ba xạ thủ) và trong hệ thống phù hợp, bạn có thể thấy Hayes phát triển mạnh trong vai trò này.

Đây có lẽ là kịch bản tốt nhất cho Hayes trong mùa giải tới, vì Cunningham và Ivey sẽ được đá chính nên anh ấy sẽ phải nhận vai trò đó. Hy vọng rằng huấn luyện viên tiếp theo sẽ khiến anh ấy tập trung vào việc trở thành một hậu vệ ưu tú, đó là con đường tốt nhất để anh ấy có được những phút thi đấu quan trọng.

Bảo vệ điểm thứ ba, lau lên

Ngoài ra còn có một kịch bản khi Pistons ra ngoài và ký hợp đồng với một người bảo vệ kỳ cựu, người có thể thách thức Hayes trong vài phút. Huấn luyện viên mới sẽ không đầu tư vào Hayes và sẽ chịu áp lực phải thắng một số trận đấu, vì vậy họ sẽ chọn cầu thủ phù hợp nhất để giúp đỡ mục tiêu đó.

Trong hai mùa giải gần đây, Hayes chủ yếu thi đấu với Cory Joseph, nhưng nếu Pistons nâng cấp vị trí (họ nên làm) với một người bảo vệ điểm kỳ cựu có thể chơi, Hayes có thể bị giáng cấp xuống người bảo vệ điểm thứ ba và nhận được vài phút trong nhiệm vụ dọn dẹp .

Đó sẽ là trường hợp xấu nhất đối với Hayes có khả năng chuyển sang cơ quan tự do bị hạn chế.

Đây là một mùa giải thành công hay thất bại của Hayes với Detroit Pistons, vì anh ấy cần chứng tỏ rằng anh ấy có thể đóng một vai trò có ý nghĩa và đáng để đầu tư cho tương lai.

*Xin lưu ý rằng chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp đánh giá khác cho trang web. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng những người bình luận sôi nổi của mình, vì vậy trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn xem trang Facebook của chúng tôi tại đây để tiếp tục cuộc trò chuyện về các bài viết được chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn.

Kế tiếp: Đội hình dự thảo phá sản mọi thời đại của Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *