Russell tuyên bố Lakers sẽ ‘chiến thắng cuối cùng’ trước Nuggets

Ngày cuối cùng đã đến, Denver Nuggets sẽ công bố việc bảo vệ chức vô địch NBA của họ vào tối thứ Ba khi họ tiếp đón Los Angeles Lakers tại Ball Arena. Sau khi hai đội gặp nhau ở Vòng chung kết Western Conference mùa trước, có rất ít sự cải thiện dẫn đến cuộc gặp đêm khai mạc.

Người bảo vệ của Lakers, D’Angelo Russell gần đây đã được hỏi về chuyến thăm sắp tới của anh ấy tới Mile-High City. Anh ấy đáp lại bằng cách hạ thấp sự cường điệu nhưng nhấn mạnh rằng LA sẽ có được kết quả tốt nhất trước Denver vào cuối ngày.

“Chỉ là một đội khác thôi. Rõ ràng, họ đã đánh bại chúng tôi lần cuối,” anh ấy nói (h/t Michael Corvo). “Hãy ra ngoài đó, giải quyết công việc và chúng ta sẽ đánh bại chúng lần cuối. Thật dễ dàng. Tất nhiên, hãy làm những gì bạn muốn, nhưng chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng và phát huy nó ”.

Lakers ít nghĩ đến Denver Nuggets

Russell có thể là thành viên duy nhất của Lakers trước đây chưa từng thi đấu tại Nuggets trước mùa giải này. Những người đồng đội còn lại của anh ấy đang ngồi suy nghĩ về một số công việc nhỏ mà Michael Malone của Denver đã thực hiện vào mùa xuân năm ngoái.

Ví dụ, Anthony Davis có vẻ như đã chán ngấy những cuộc nói chuyện rác rưởi tại ngày truyền thông LA hồi đầu tháng này.

“Chỉ là có rất nhiều lời bàn tán và tất cả ‘Lakers đã chết’. Chúng tôi đã thắng tất cả”, Davis nói với James Worthy. “Tôi và [LeBron James] đã có một số cuộc trò chuyện, như – chúng tôi nóng lòng chờ đợi [to play Denver].”

Đồng đội của anh, Austin Reaves, cũng chia sẻ thông điệp tương tự với giới truyền thông vài ngày sau đó.

“Tôi nghĩ mọi người đều biết nó nhắm vào chúng tôi,” Reaves nói về trò đùa của Malone (h/t Dave McMenamin). “Họ có thể làm điều đó một cách gián tiếp nếu họ muốn, nhưng tôi nghĩ điều đó rất rõ ràng trước mắt công chúng, đó là lý do tại sao mọi người lại bàn tán về nó. Bạn xem hàng nhé. Cá nhân tôi cố gắng hết sức để tránh xa mạng xã hội.”

Trận mở màn ngày thứ Ba sẽ diễn ra lúc 5:30 chiều theo giờ MT và có thể xem trên TNT.

Kế tiếp: Jamal Murray không quan tâm đến Lakers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *