Strawther mắng đồng đội sau màn ra mắt hoành tráng

Tân binh Julian Strawther của Denver Nuggets là ngôi sao của trận đấu mở màn trước mùa giải của Denver trước Phoenix Suns vào thứ Ba. Cầu thủ 21 tuổi này đã ghi được 20 điểm ở Phoenix khi Nuggets đánh bại Suns với tỷ số 115-107.

Sau màn ra mắt ấn tượng, Strawther đã phải chia sẻ niềm an ủi mà các đồng đội đã tạo ra.

“Thật tuyệt,” Strawther nói về lần đầu tiên chơi với Denver (h/t Katy Winge). “Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi rất tốt, thành thật mà nói, chúng tôi đã thi đấu và chơi hết mình ở cả hai đầu. [of the floor]. Rõ ràng, chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm ra danh tính của mình… Tôi nghĩ đàn ông có thể săn lùng lẫn nhau. Tôi đã nổi nóng và cả đội đã nắm được bàn tay nóng bỏng đó trong hiệp thứ ba. Đó là điều tuyệt vời về đội này. Có rất nhiều niềm tin vào nhau. Đây là lần đầu tiên tôi thi đấu trên sân NBA và tối nay họ đã tìm kiếm tôi… đó chỉ là minh chứng cho đội bóng này.”

20 điểm của Strawther đến một cách hiệu quả khi anh thực hiện 8 trong số 12 lần thực hiện từ sân, trong đó có 4 lần thực hiện 3 lần.

Julian Strawther có thể kiếm được số phút thực sự cho Denver Nuggets không?

Có lẽ.

Không nằm ngoài khả năng tân binh có thể giành được một suất trong vòng luân lưu của Michael Malone mùa này. Trong mùa hè, độ sâu bên cánh của Denver đã bị suy giảm. Cả Bruce Brown và Jeff Green đều rời khỏi công ty tự do, và sau đó Vlatko Cancar xé ACL của anh ấy.

Nuggets có thể sẽ tìm đến rất nhiều người khác nhau để xem ai có thể lấp đầy khoảng trống trên băng ghế dự bị. Nếu Strawther có thể tạo ra một nửa phong độ mà anh ấy đã làm trước Phoenix, thì anh ấy có thể có vài phút thi đấu thực sự trong mùa giải này.

Kế tiếp: Lịch trình đầy đủ của Nuggets trước mùa giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *