Sự thống trị của Denver Nuggets đánh dấu mùa giải 60 trận thắng

Denver Nuggets đang dẫn 3-0, với tổng điểm chênh lệch là +49. Tất cả những chiến thắng này đều diễn ra trước ba đội Western Conference dự kiến ​​​​sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp vào cuối mùa giải. Hai trong số đó đến sân khách và mỗi trận đấu diễn ra một chiều hơn so với tỷ số cuối cùng được chỉ ra.

Tuy nhiên, có lẽ khía cạnh ấn tượng nhất của tất cả là việc Nuggets đang làm điều này khi chơi ở thiết bị thứ hai. Họ không phải chật vật hay dựa vào những màn trình diễn cá nhân không bền vững chút nào.

Suy nghĩ đáng sợ đối với phần còn lại của NBA là Denver có một hoặc hai bánh răng khác mà họ có thể đánh được. Về cơ bản, Nuggets đã tiếp tục vị trí mà họ đã dừng lại ở NBA Finals bốn tháng trước, đưa nó vào chế độ kiểm soát hành trình và vẫn giành được chiến thắng dễ dàng.

Nikola Jokic vẫn áp đảo đối thủ của mình, mặc dù anh ấy đã thi đấu với những hậu vệ ưu tú như Anthony Davis, Jaren Jackson Jr. và Chet Holmgren trong ba trận đầu tiên. Anh ấy đã làm điều này trong khi rõ ràng cũng không ở phong độ đỉnh cao.

Khả năng chạm bóng và xung quanh rổ của anh ấy không ở mức độ mà chúng tôi quen thuộc vì anh ấy đã thực hiện 15 lần chuyển bóng trong ba trận đấu. Có quá nhiều lỗi cơ bản và thông tin sai lệch gây khó chịu. Nhưng trong tuần đầu tiên của mùa giải, không ai nghi ngờ rằng Jokic vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất NBA.

Và có lẽ là lần đầu tiên trong kỷ nguyên Jokic, có vẻ như Nuggets có thể tồn tại được vài phút khi MVP hai lần của họ nằm trên sàn. Hàng ghế dự bị vẫn chưa xuất sắc nhưng trông cũng đẹp hơn mùa giải trước. Với 58 lần sở hữu Jokic, Nuggets chỉ hơn 2,0 điểm trên 100 lần sở hữu. Con số này là 11,6 ở mùa giải trước.

Nếu điều này được giữ vững và Nuggets không ghi được điểm khi Jokic ngồi vào sân, họ nên tiếp tục lăn lộn, bởi vì không đội nào ở NBA có thể cạnh tranh với năm đội xuất phát này.

Màn trình diễn như thế này để bắt đầu mùa giải là tín hiệu tốt cho phần còn lại của mùa giải. Denver Nuggets đã không thắng 60 trận kể từ khi chuyển đến NBA mùa giải 1976-77. Năm nay có thể là cơ hội tốt nhất để họ làm điều đó.

Nếu một đội khác ở miền Tây đẩy Denver Nuggets lên vị trí số 1. Với vị trí số 1 tại đại hội, một mùa giải 60 trận thắng là điều dễ dàng đạt được. Nếu không, Denver có thể được quyền cho các cầu thủ của họ nghỉ ngơi khi mùa giải kết thúc như họ đã làm ở mùa giải trước. Tuy nhiên, đội này có thể đủ giỏi để phá kỷ lục nhượng quyền thương mại với 57 trận thắng ngay cả khi họ giảm tốc độ một bước.

Kế tiếp: Booth dự đoán Nuggets sẽ trở thành một triều đại

Với khởi đầu mùa giải hấp dẫn, Nuggets dường như có cơ hội tốt nhất để có đội mùa giải thường xuyên tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều trận đấu nữa cho đến khi có thể xác định được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *