Tại sao Nuggets vs Lakers quan trọng hơn bạn nghĩ

Mùa giải NBA đã trở lại đúng hướng! Denver Nuggets sẽ đối đầu với Los Angeles Lakers và Phoenix Suns sẽ đối đầu với Golden State Warriors.

Cả hai đều là những trận đấu mang tính giải trí, đặc biệt khi coi đây là trận đầu tiên của mùa giải. Suns and Warriors sẽ là một trận đấu hay và sẽ rất thú vị khi thấy Chris Paul tiếp quản đội của anh ấy từ mùa giải trước và chơi cùng Steph Curry và đồng đội.

Tuy nhiên, trận đấu có giá trị hơn đêm nay là giữa Lakers và Nuggets. Vâng, đây chỉ là trận đấu đầu tiên của mùa giải, nhưng mọi trận đấu đều quan trọng, đặc biệt là vì cả Los Angeles và Denver đều được coi là những ứng cử viên vô địch hàng đầu trong một Western Conference đông đúc.

Một điều cần lưu ý là Denver Nuggets sẽ tổ chức lễ trao giải vô địch vào tối nay, họ sẽ trao nhẫn vô địch và giương cao biểu ngữ vô địch bên trong Ball Arena.

Tại sao điều đó lại quan trọng? Thật tốt khi trao chiến lợi phẩm cho người chiến thắng, đó là nhẫn và biểu ngữ. Los Angeles Lakers và Denver Nuggets hiện là đối thủ của nhau, đặc biệt là kể từ khi Denver đánh bại họ ở trận Chung kết Western Conference trên đường tới chức vô địch NBA đầu tiên của họ.

Lakers muốn trả thù, và còn cách nào tốt hơn để đạt được điều đó hơn là đánh bại Denver trong đêm khai mạc? Trận đấu đầu tiên của mùa giải là một trong những trận đấu quan trọng nhất, cho dù đó có thể là một chiến thắng thuyết phục ngay lập tức hay một thất bại nặng nề.

Jamal Murray cho biết anh không lo lắng về trận đấu, điều này tiếp thêm một chút nhiên liệu cho nỗ lực giành chiến thắng của Lakers.

LeBron James sắp kết thúc sự nghiệp của mình và anh ấy không muốn dành những năm thi đấu ở đẳng cấp All-Star vừa qua để chơi cho một đội không thể cạnh tranh danh hiệu. Các thương vụ mua lại trong mùa giải của Lakers diễn ra rất chắc chắn, bổ sung thêm những cầu thủ kỳ cựu và phác thảo tốt.

Anthony Davis sẽ toàn lực bảo vệ Nikola Jokic. Ông lớn MVP của trận chung kết hiện được coi là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu sau khi thống trị vòng loại trực tiếp, điều đó có nghĩa là Davis sẽ phải đứng đầu trong trò chơi phòng thủ của mình để ngăn Jokic thực hiện một pha tấn công bậc thầy.

Davis được đánh giá là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA và là ứng cử viên Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này nếu thể lực tốt. Một màn trình diễn phòng ngự tuyệt vời tối nay sẽ giúp anh ấy được công nhận nhiều giải thưởng vào đầu mùa giải, nhưng điều đó sẽ phải trả giá bằng việc hạn chế thành công của Jokic trong tấn công.

Phần lớn thành công ban đầu của Lakers có được nhờ vào trận đấu tối nay với Denver Nuggets. Tất nhiên, đây chỉ là một trận đấu, nhưng chiến thắng đậm vào đêm nay trước một cường quốc như Denver có thể giúp Los Angeles có động lực bước vào phần còn lại của mùa giải.

Đối với Nuggets, nếu họ giành được chiến thắng tốt, điều đó sẽ cho thấy họ không phải là câu chuyện thành công tốt đẹp trong một mùa giải. Đội bóng này có thể được coi là một triều đại nếu họ có thể duy trì được thành công từ mùa giải trước và hơn thế nữa.

Kế tiếp: Chấm điểm gia hạn hợp đồng Denver Nuggets của Zeke Nnaji

Nếu phải đoán tỷ số, tôi sẽ nói Denver Nuggets sẽ thắng trận này trước Los Angeles Lakers với tỷ số 112-108, một trận đấu chặt chẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *