Thay đổi đội hình của Lakers là sáng tạo để khơi dậy sự trở lại

Los Angeles Lakers đã thua trận đầu tiên trên sân nhà ở NBA Playoffs vào đêm thứ Bảy và đó là một thất bại thảm hại. Giờ đây, Lakers nhận thất bại 0-3 trong trận Chung kết Western Conference trước Denver Nuggets.

Los Angeles sẽ phải làm điều mà chưa đội nào trong lịch sử NBA làm được để tiến tới NBA Finals. Tệ hơn nữa, Lakers sẽ phải làm điều đó mà không có lợi thế sân nhà trước một đội chưa từng thua trên sân nhà ở NBA Playoffs cho đến nay.

Điều khiến trận thua 0-3 này trở nên khó chịu là việc Lakers lẽ ra có thể thắng cả ba trận. Màu tím và vàng hoặc kéo trong khoảng cách ấn tượng hoặc dẫn trước vào cuối trò chơi và không thể thực hiện để kết thúc nó.

Điều đó có thể khiến một số người hâm mộ tin tưởng vào khả năng LA có thể làm được điều không tưởng trong loạt phim này. Nhưng nếu Lakers muốn làm nên lịch sử, có thể cần một chút sáng tạo từ Darvin Ham và Co. Nếu Ham muốn thêm gia vị cho nó, thì có một đội hình xuất phát thú vị mà anh ấy có thể đưa ra.

Đội hình xuất phát của Creative Lakers có thể châm ngòi cho sự hồi sinh 0-3:

  • LeBron James
  • Austin Reaves
  • Jared Vanderbilt
  • Rui Hachimura
  • Anthony Davis

Hàng phòng thủ ba người đã bị lộ và ngay cả khi Lakers sử dụng hai hoặc một người bảo vệ thì đó cũng là một vấn đề. Denver quá lớn và Lakers không có một người gác đền có thể phòng ngự tốt. D’Angelo Russell đã là một trách nhiệm pháp lý và Dennis Schroder đã không khá hơn chút nào.

Nếu Lakers muốn thử nghiệm thì đội có thể sử dụng một đội hình thực sự lớn có LeBron đóng vai trò là người bảo vệ quan điểm trên thực tế. Có LeBron giúp điều này trở nên khả thi và anh ấy kiểm soát luồng tấn công của trò chơi đối với hầu hết các vật sở hữu, vì vậy đó không phải là một yêu cầu lớn.

Ngoài ra, Austin Reaves cũng có một số khả năng chơi bóng và có thể đảm nhận vị trí cầu thủ thứ hai trong đội hình này. LA đã không thực sự thua bất kỳ trò chơi nào bằng cách thực hiện đội hình này.

Đi từ Schroder hoặc Russell đến Vanderbilt là một sự hạ cấp một cách khó chịu, đặc biệt là ở vạch ba điểm. Nhưng sự khác biệt mà Vando có thể tạo ra trong phòng thủ có thể bù đắp cho nó. Tuy nhiên, không phải Schroder hay Russell bắn giỏi lắm nên cả đội sẽ không hy sinh nhiều.

Vando có khả năng phòng thủ vòng ngoài và có thể đóng vai trò là chốt chặn chính của Jamal Murray. Reaves có thể bảo vệ Kentavious Caldwell-Pope, LeBron có thể bảo vệ Michael Porter Jr, Hachimura có thể bảo vệ Nikola Jokc và Davis có thể bảo vệ Aaron Gordon / phục vụ như một sự an toàn tự do phòng thủ gần vành đai.

Lakers sẽ thực hiện thay đổi này? Có thể không. Nhưng với cách mà bộ phim đã diễn ra, không có hại gì khi thử.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *