Tiền đạo của Denver Nuggets đã chơi ấn tượng trong những phút đầu mùa giải

Với việc Bruce Brown và Jeff Green rời Denver Nuggets trong cơ quan tự do, có câu hỏi liệu Denver có thể lặp lại thành công của họ hay không. Brown là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong cuộc đua vô địch của Nuggets, còn Green là một trong những cầu thủ có thâm niên lâu nhất NBA và có sự hiện diện đáng gờm trong phòng thay đồ.

Đúng, băng ghế dự bị của Denver gặp khó khăn về mặt tài năng, nhưng điều đó không có nghĩa là Nuggets sẽ gặp khó ở mùa giải này. Christian Braun, người đóng góp quan trọng cho Denver ở vòng loại trực tiếp, giờ đây sẽ được tin tưởng vào vai trò người đàn ông thứ sáu.

Nhìn lại NBA Draft 2023, Denver Nuggets đã có thể đổi chỗ ở vòng đầu tiên với Oklahoma City Thunder, gửi một lượt chọn nháp trong tương lai để có lượt chọn tổng thể thứ 29 cũng như lượt chọn ở vòng hai hóa ra là Mùa hè Thợ săn Tyson toàn năng của Liên đoàn.

Tuy nhiên, lựa chọn tổng thể thứ 29 hóa ra lại là tiền đạo Julian Strawther của Gonzaga. Strawther là một người có triển vọng lớn tuổi hơn vì anh còn ba năm học đại học và sẽ bước sang tuổi 22 vào tháng 4 tới. Nuggets muốn có những tài năng sẵn sàng cho NBA và Strawther phù hợp với khuôn mẫu đó.

Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời về mặt bóng rổ trước mùa giải. Anh là tân binh ghi bàn nhiều thứ hai sau Victor Wembanyama của San Antonio. Nuggets là một đội vững chắc trong giai đoạn tiền mùa giải, khi họ đã giành chiến thắng đáng nể với tỷ số 2-2, với Strawther dẫn trước.

Tại thời điểm viết bài này, Strawther đang ghi trung bình 17,8 điểm, 1,5 rebounds và 1,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong 23,2 phút mỗi trận trong bốn trận. Anh ấy cũng sút 51,1% từ sân, 45,2% từ cự ly xa và 90,0% từ vạch ném phạt.

Cú sút 3 điểm của anh đã mở rộng tầm mắt. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy cho Gonzaga, anh ấy sút 40,8% từ ngoài vòng cung. 45,2 phần trăm là một bước nhảy lớn, đặc biệt là khi xét về số lượng, là 7,8 lần thử mỗi đêm.

Rất có thể, anh ấy sẽ không thể thi đấu ở cấp độ này trong mùa giải chính thức và có thể phải mất một thời gian nữa anh ấy mới trở thành thành viên trong vòng luân chuyển băng ghế dự bị của Nuggets.

Nuggets đã có rất nhiều cầu thủ đá cánh. Kentavious Caldwell-Pope, Aaron Gordon, Michael Porter Jr., Christian Braun, Justin Holiday và những người khác đều có thể chơi bắn súng bảo vệ hoặc tiền đạo nhỏ, giống như Strawther.

Vào thời điểm dự thảo, một số nhà phân tích đã cho rằng Strawther sẽ vào vòng thứ hai, và ít người dự đoán anh ta sẽ đi vào vòng đầu tiên. Một số câu hỏi liệu anh ấy có phù hợp với Denver Nuggets hay không. Nhưng anh ấy đã nhanh chóng chứng minh những người nghi ngờ và phản đối mình là sai.

Kế tiếp: Booth dự đoán Nuggets sẽ trở thành một triều đại

Cho dù anh ấy có thể giúp Christian Braun lấp đầy vị trí của Bruce Brown hay không, Julian Strawther sẽ tạo ra ảnh hưởng cho Denver Nuggets sớm hơn là vào cuối mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *