Tin đồn NBA: Lakers lên kế hoạch cho đại lý miễn phí lớn

Los Angeles Lakers đang trên bờ vực bị loại sau trận thua đau lòng ở Ván 3 trước Denver Nuggets. Không có đội nào trong lịch sử NBA vượt qua mức thâm hụt 0-3 để giành chiến thắng trong một loạt trận.

Mặc dù LeBron James là một trong hai cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, nhưng đây không phải là cầu thủ đã đưa Cavaliers đến trận Chung kết và chống lại triều đại của Warriors – trước và sau Kevin Durant – trong một vài năm.

Giả sử Lakers thua loạt trận, trong Ván 4 vào Thứ Hai hoặc muộn hơn, thì có rất nhiều lý do để lạc quan khi bước vào mùa giải.

Theo nhiều cách, vòng loại trực tiếp đã nhấn mạnh điểm mạnh và điểm yếu của đội.

Trong khi Austin Reaves, một cầu thủ tự do bị hạn chế, đã tuyên bố mình là một cầu thủ có vai trò cấp cao, thì màn trình diễn gần đây của UFA D’Angelo Russell và việc ngồi dự bị đã xác nhận rằng anh ấy sẽ không trở lại với đội.

Với một quyết định quan trọng sắp xảy ra đối với Rob Pelinka, Adrian Wojnarowski của ESPN chia sẻ một số thông tin chi tiết về chương trình nghị sự trong mùa giải của LA.

Lakers công bố kế hoạch cho Austin Reaves, Rui Hachimura và D’Angelo Russell

Đây là những gì Wojnarowski đã nói về Reaves và Rui Hachimura:

“Cả hai đều là cầu thủ tự do bị hạn chế, tôi không thấy bất kỳ kịch bản nào mà Lakers không phù hợp với cả hai. Họ phải… Họ đã chứng tỏ mình là những người chơi chiến thắng với LeBron và Anthony Davis trên dòng thời gian của họ (và) cả hai đều là những người mới bắt đầu… Một lần nữa, họ sẽ đấu với cả hai. Họ không thể để họ đi.”

Đây là một tin tức tuyệt vời. Cả Reaves và Hachimura đều say sưa nói về thời gian họ ở Los Angeles. Reaves cũng được ghi nhận là nói rằng anh ấy muốn dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho nhượng quyền thương mại, trong khi Hachimura luôn ca ngợi ban huấn luyện và đồng đội của đội.

Quan trọng hơn, Reaves và Hachimura là những cầu thủ quan trọng trong trận playoff của các đội không có tên là LeBron James hay Anthony Davis. Đã có một số trận đấu mà họ chơi tốt hơn hai siêu sao, bao gồm trận thua ở Ván 2 trước Denver trước khi Jamal Murray nổi cơn thịnh nộ trong hiệp bốn.

Reaves ghi trung bình 16,9 điểm, 4,6 rebounds và 4,7 kiến ​​​​tạo trong giai đoạn hậu mùa giải khi bắn ba quả ở một clip ưu tú (44,2%). Hachimura đạt 12,3 điểm và 3,4 bảng trong khi kết nối trên 52,8% số ba của mình.

Cả hai cầu thủ đều xứng đáng được trả lương hậu hĩnh, và báo cáo của Woj cho thấy Lakers sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ chân họ.

Tuy nhiên, điều tương tự không thể nói với Russell.

“D’Angelo Russell có một chút khác biệt. Chủ đề sẽ rất thú vị, tôi biết họ đã sớm nói về việc gia hạn, tôi nghĩ họ sẽ giải quyết vấn đề đó sau mùa giải và nó thực sự cho bạn thấy đội hình Lakers này sẽ được xây dựng như thế nào, nó sẽ thực sự khó khăn để mang lại một lần nữa lớn thứ ba. Với thỏa thuận thương lượng tập thể mới, bạn đang ở một nơi tốt hơn để chia (tiền lương của bạn) với một số cầu thủ thực sự giỏi và họ biết điều đó với thương vụ Westbrook. Và với CBA mới và mức độ trừng phạt của việc nằm trong khu vực chi tiêu hàng đầu, bạn không thể làm bất cứ điều gì với đội hình của mình vào thời điểm đó, Lakers đang có phong độ khá tốt khi bước vào mùa hè này.

Lakers Nation có lẽ đã không chớp mắt khi đọc câu trích dẫn đó. Trong khi Russell có thể phục vụ trước Grizzlies thiếu người và Warriors hùng mạnh, những người không thực sự là nhà đương kim vô địch, anh ấy đã -52 trong ba trận đấu với Nuggets.

Russel có tỏ ra không thể chơi được khi những cú đánh của anh ấy không rơi. Nuggets đã săn lùng anh ta một cách phòng thủ, và Darvin Ham đã điều chỉnh hợp lý (mặc dù quá muộn) bằng cách cho người gác đền ngồi dự bị trong tám phút cuối cùng của Ván 3.

Không thể phủ nhận rằng có một mệnh lệnh khắp NBA về việc ghi điểm với số lượng lớn và Russell phù hợp với dự luật đó. Tuy nhiên, anh ấy là một vận động viên bắn súng liên tục và những điểm yếu của anh ấy ở cuối sàn dường như khiến Lakers đoán già đoán non về anh ấy khi gia hạn.

Phải thừa nhận rằng Vibrations đang ở một vị trí tồi tệ khi bước vào Ván 4, nhưng thật khó để người hâm mộ Lakers không cảm thấy được khích lệ bởi các kế hoạch nghỉ mùa giải của đội.

Những thay đổi đội hình Creative Lakers có thể châm ngòi cho sự hồi sinh 0-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *